Vì sao vòng 1 của bạn nhỏ - Ngày đăng:
Vì sao vòng 1 của bạn nhỏ

[ Tư vấn] Ngực nhỏ không phải do 1, 2 nguyên nhân gây nên, mà có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Các nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn nhỏ xuất phát đầu tiên từ yếu tố di truyền, nhưng ngoài ra sự hình thành và phát triển của các mô ngực còn bị ảnh hưởng và chi phối bởi nhiều nguyên nhân:

1. Các nguyên nhân chủ quan như:

  • Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo: Chị em chúng ta không thể có được bộ ngực đẹp và nở nang khi cơ thể chúng ta bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết bởi chúng là nền tảng để hình thành và phát triển các mô ngực.
  • Thói quen sinh hoạt hằng ngày: Thói quen nằm ngủ sấp, mặc áo ngực quá chật, ít vận động, lười massage vòng ngực sẽ kìm hãm sự phát triển và tiếp nhận dinh dưỡng của các mô ngực tế bào ngực.

6 lý do khiến ngực bé đi, bạn có giống vậy?

Vì sao vòng 1 của bạn nhỏ

ly do vong 1 nho

 

2. Các nguyên nhân khách quan như:

  • Cơ ngực kém phát triển: Sự phát triển hình thành của các nhóm cơ ngực cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của bầu ngực chị em.
  • Chức năng buồng trứng kém: Khi bước vào thời kỳ dậy thì và phát triển, buồng trứng sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nhằm giải phóng các estrogen để trứng rụng và khích thích các mô ngực phát triển, nếu có bất kỳ những bất thường nào xảy ra ở buồng trứng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vòng 1 của chị em phụ nữ.
  • Những tổn thương gặp phải khi hình thành mô tuyến vú nguyên thủy: Sự hình thành của các mô tuyến vú nguyên thủy quyết định kích cỡ của ngực do đó nếu có 1 sự cố bât thường nào xảy ra như mô tuyến vú bị khuyết, quá trình sinh sản gián đoạn… bạn sẽ gặp phải tình trạng ngực lép và nhỏ xệ.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật  thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi