Vậy túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không? - Ngày đăng:
Vậy túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không?

câu-hỏiEm đang có dự định nâng ngực nhưng còn một số thắc mắc, bác sĩ cho em hỏi túi ngực khi đặt vào cơ thể sử dụng trong bao lâu? và có tồn tại vĩnh viễn không? Em đang rất băn khoăn và lưỡng lự. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Xin cảm ơn bác sĩ?
(Huyền, Tp.HCM)

tu-van

 

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nangnguc.net. Về thắc mắc của bạn, về túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không , sử dụng trong bao lâu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, những cô nàng “màn hình phẳng” có thể xua tan lo lắng vì nhờ kỹ thuật nâng ngực hoàn toàn có thể cải thiện được kích cỡ vòng 1 của các nàng.

Để thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một nếp rạch nhỏ tại vùng rốn hoặc nách để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Kết quả, bạn sẽ sở hữu được bầu ngực căng tròn như ý. Tuy nhiên, “tuổi thọ” của bầu ngực có được lâu dài, vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu của túi nâng ngực.

túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn

Vậy túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không?

Ngày nay, các hãng túi ngực sản xuất ra các loại túi ngực gel mới có độ an toàn cao, đều được các hãng bảo hành trọn đời, không rò rỉ. Nhưng theo các khuyến cáo mới đây của FDA ( Cục Quản Lý Thuốc Và Thực Phẩm Hoa Kỳ ) túi ngực gel khi đặt vào cơ thể nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm. Vì sau 10-15 năm nếu vẫn giữ túi cũ sẽ có tỉ lệ co bao xơ là 6%-8%. Do đó, nếu có điều kiện bạn nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm để tránh bị co bao xơ xảy ra.

Tuy có nhiều chất liệu để tiến hành nâng ngực, nhưng để có được sự phù hợp thì bạn nên tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ ngực uy tín, hoặc tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành để có được lời tư vấn hữu ích cho dịch vụ nâng ngực của khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì về nâng ngực hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được bác sĩ tư vấn hoặc gọi số hotline tư vấn 0938.442.998 – 0934.155.899, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn sớm có được bầu ngực căng tròn như ý!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi