Ưu và khuyết điểm của cấy mỡ - Ngày đăng:
Ưu và khuyết điểm của cấy mỡ

Chào chuyên mục tư vấn, em có một thắc mắc muốn được nhờ chuyên mục tư vấn. Em thấy có phương pháp cấy mỡ ngực để tăng kích thước vòng 1, nhưng cũng không có thấy nhiều người thực hiện bằng phương pháp dùng túi độn. Chuyên mục có thể cho em biết ưu và khuyết điểm của phương pháp cấy mỡ cho em hiểu rõ thêm.
(Vân Anh, 28t)

tu-van Chào Vân Anh, Phương pháp nâng ngực nào cũng có những ưu cũng như nhược điểm riêng của nó. Chuyên mục tư vân của nangnguc.net có chia sẻ với bạn một số thông tin như sau:

Ưu và khuyết điểm của cấy mỡ

ƯU ĐIỂM:
– Có thể tiêm mỡ vào bất cứ vị trí nào trên vú cần được làm đầy để tạo hình dáng, do đó công dụng của mỡ là vô tận. Với mô mỡ, ta có thể tạo các hình dáng đặc biệt của tuyến vú, trong khi túi độn thì không thể làm được. Với lượng mỡ bơm vào mỗi bên vú khác nhau, ta có thể điều chỉnh sự khác nhau về thể tích của hai vú chính xác hơn dùng túi độn. Với cấy mỡ vào vú, ta không gặp các vấn đề khi dùng túi độn như dò rỉ, nứt, bể túi độn, lộ túi độn dưới da, bao xơ co thắt… Ngực tăng kích thước với cấy mỡ sẽ có hình dạng tự nhiên, mềm, kết quả lâu dài.
ưu và khuyetes điểm của việc cấy mỡ
KHUYẾT ĐIỂM: 
– Giới hạn chính của mỡ là tùy thuộc vào nơi để lấy mỡ và thể tích mỡ được lấy. Lấy mỡ để cấy không được chỉ địnhcho bệnh nhân có ít mỡ thừa.
– Bởi vì mỡ hòa nhập vào môchứ không chỉ nằm sau tuyến vú hoặc sau cơ ngực như túi độn cho nên sự thay đổi không ngoạn mục như đặt túi độn. Nói chung, cấy mỗi bên tuyến vú 300 cc sẽ làm tăng kích thước của vú lên một cup sau một lần cấy mỡ. Lượng mỡ cấy mỡ ít khi trên 300-400 cc vì mỡ sẽ tiêu đi và do mô không giãn ra được nhiều. Lượng mỡ cần cấy thêm nên thực hiện ở lần kế tiếp. Bệnh nhân được chọn phải là người chỉ muốn tăng kích thước vừa phải. Nếu muốn tăng từ cup A lên cup C thì không nên thực hiện phương pháp cấy mỡ mà nên đặt túi độn ngực.

KẾT LUẬN: 
Cấy mỡ vào vú giúp cho phẫu thuật viên thẩm mỹ có thêm một phương pháp để làm gia tăng kích thước tuyến vú.
– Phương pháp nầy giúp sửa chữa các khiếm khuyết sau khi lấy khối u vú sinh thiết, sau khi cắt bỏ u lành vú, tạo hình tuyến vú sau khi cắt bỏ tuyến vú do ung thư, che dấu các bờ của túi độn ngực bị lộ dưới da, nâng ngực thẩm mỹ cho các bệnh nhân phải lấy túi độn ngực vì bao xơ co thắt, cho các bệnh nhân muốn gia tăng kích thước tuyến vú một cách vừa phải, điều chỉnh kích thước hai vú không đều.
– Dù cho mục đích nào, phụ nữ đều muốn có bầu vú tự nhiện, đẹp và hoàn hảo. Phương pháp cấy mỡ giúp cải thiện kích thước, hình dáng bầu vú với kết quả tự nhiên, lâu dài và ấn tượng mà đặt túi độn không thể làm được. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả hơn các phương pháp khác trong việc tạo hình dáng cho bầu vú. Kỹ thuật là đặc biệt quan trọng để bảo đảm cho mỡ cấy còn sống bằng cách cấy thành các hạt nhỏ và hạn chế tối đa các biến chứng do mỡ không sống được. Với dụng cụ MAFT-gun, việc cấy mỡ trở nên dễ dàng hơn và kết quả tốt hơn.

Lưu ý rất quan trọng cho việc làm đẹp của bạn đó là:  bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn để chọn  đúng địa  chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao vì toàn bộ quá trình có được như mong đợi và an toàn hay không đều phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn tin tưởng gửi gắm. Bạn còn thắc mắc cần được giải đáp về Nâng ngực nói chung và Cấy mỡ ngực nói riêng thì có thể liên hệ tư vấn Viện thẩm mỹ Nguyễn Du qua hotline tư vấn 0938.442.998 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi