Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú - Ngày đăng:
Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú

Em là Hương, năm nay 35 tuổi đã có 2 baby rồi nên muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 xuống cấp sau 1 quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Em được một số người bạn khuyên là nên nâng ngực qua đường quầng vú vì quầng ngực hơi rộng và hơi hơi xệ. Chuyên mục cho em hỏi những ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú là sao để em lựa chọn phương pháp phù hợp. Cảm ơn chuyên mục!

tu-van

Bạn Hương thân mến, Với thắc mắc của bạn về “Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú” chuyên mục có tư vấn cho bạn như sau:

Phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi độ chính xác, an toàn tuy nhiên phương pháp nâng ngực này cũng có không ít những khuyết điểm. Một số ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú:

Ưu điểm:
– Đường mổ chính xác, đối xứng
– Đường mổ nằm ở trung tâm của túi độn nên dễ dàng nhìn thấy trực tiếp và kiểm soát mọi vị trí trong khoang đặt túi.
– Mặc dù chưa có chứng cứ khoa học rõ ràng, nhưng những người ủng hộ mổ nâng ngực qua đường quầng vú cho rằng sẹo mổ ở quầng vú có chất lượng tốt hơn so với mổ qua đường ở nếp dưới vú. Tuy nhiên, tác giả nhận thấy sẹo mổ ở quầng vú và ở nếp dưới vú đều lành tôt như nhau.
– Nếu quầng vú có kích thước vừa phải, phẫu thuật viên có thể cho bất cứ loại túi độn qua đường mổ ở quầng vú mà không có nguy cơ làm hư hại cấu trúc của túi trừ trường hợp túi độn quá lớn.
– Không có các cấu trúc thần kinh, mạch máu quan trọng nằm gần khi bóc tách tạo khoang để đặt túi như trong trường hợp mổ qua đướng nách.

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú

Khuyết điểm:
– Đa số trường hợp phải đi xuyên qua mô tuyến vú nên gây phù nề mô tuyến vú và thời gian hồi phục của mô tuyến vú kéo dài hơn so với mổ qua đường nếp dưới vú.
– Khi cho túi độn ngực vào, túi độn dễ tiếp xúc với vi trùng trong mô tuyến vú, tuy nhiên không có bằng chứng khoa học nào cho thấy tỷ lệ tạo bao xơ cao hơn khi mổ qua quầng vú.
– Rạch da ở quầng vú sẽ cắt đứt một số thần kinh cảm giác nhưng không có chứng cứ khoa học cho thấy giảm cảm giác ở vùng nầy.

Như bạn miêu tả thì bạn có quầng vú khá rộng và hơi chảy xệ thì bạn có thể nâng ngực sa trễ qua đường quầng vú kết hợp với thu nhỏ quầng vú để có được kết quả tốt nhất. Bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sỹ chuyên môn thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Để được tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến nâng ngực, nâng ngực đường quầng vú bạn có thể liên hệ tư vấn qua số Hotline tư vấn 0938.442.998.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và sớm có vòng 1 đẹp hoàn hảo!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi