Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú? - Ngày đăng:
Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú?

Chào bác sĩ! Chị của em mới đi thu nhỏ quầng vú và kết quả sau khi phẫu thuật khá đẹp. Em cũng bị quầng vú to nhưng không phải do sau sinh em bé, mà do cơ địa bẩm sinh, vậy không biết trường hợp của em có thực hiện được bằng phương pháp này không. Mong được bác sĩ giải đáp rõ trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú? Em xin cảm ơn! (Mai, hoahongden252@…com)

tu-van
Bạn Mai thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của nangnguc.net. Chúng tôi xin tư vấn và  trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú và được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện.

Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú?

– Những chị em mong muốn có một quầng vú với đường kính nhỏ bớt, tròn hơn, có tỉ lệ phù hợp hoặc bớt sưng phồng hơn.

– Chị em đã trên 18 tuổi

Do đó Trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Trường hợp nào có thể thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật khá đơn giản nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng một bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn.

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành như sau: Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện khoảng từ 30 phút đến 1 giờ. Thông thường bạn không cần phải nhập viện mà về nhà ngay sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ. Thời gian hồi phục rất nhanh, hầu như bạn có thể trở lại làm việc hoặc những hoạt động bình thường khác ngay trong vòng 24 – 48h tiếp theo.
Bạn cần đặc biệt lưu ý về việc tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp cũng như cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn nhé! Liên hệ tư vấn qua Hotline tư vấn 0938.442.998 để được tư vấn thu nhỏ quầng vú.

Chúc bạn sớm có được vòng 1 như ý!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi