Thu nhỏ quầng vú, thời gian nghỉ dưỡng? Có an toàn không? - Ngày đăng:
Thu nhỏ quầng vú, thời gian nghỉ dưỡng? Có an toàn không?

Sau khi sinh bé được 1 thời gian, quầng vú của em khá lớn. Vì vậy, em đang định sẽ đi thu nhỏ quầng vú. Nhưng công việc của em cũng khá bận nên không được nghỉ nhiều. Em muốn hỏi thời gian tực hiện thu nhỏ quầng vú mất bao lâu và thu nhỏ quầng vú có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không thưa bác sĩ? (Ngọc, 26 tuổi)

tu-van
Với nhiều chị em, tình trạng quầng vú bị giãn to sẽ khiến chị em không được tư tin và cảm thấy mình kém hấp dẫn trước ông xã của mình. Nguyên nhân của sự giãn to này thường do yếu tố di truyền, tuyến vú trước đó to sau đó bị teo đi như sau khi có thai và cho con bú, hoặc do một số nguyên nhân khác.

Để khắc phục tình trạng quầng vú phì đại, phương pháp phẫu thuật quầng vú ra đời là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các chị em. Chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây các tổn thương sau phẫu thuật, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú nhờ kỹ thuật thu nhỏ quầng vú.

Thu nhỏ quầng vú có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Phẫu thuật thường kéo dài 1-2 giờ, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở quầng vú. Đường rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.

Thu nhỏ quầng vú có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy đau nhẹ ở bầu ngực trong 1 – 2 ngày đầu. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 3 – 4 tuần đầu.

Để được tư vấn cụ thể hơn về thu nhỏ quầng vú, thời gian nghỉ ngơi cũng như chăm sóc sau phẫu thuật bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du hoặc bạn cũng có thể liên hệ tư vấn qua số Hotline tư vấn: 0938.442.998 để được giải đáp.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi