Thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành ? - Ngày đăng:
Thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành ?

Chào chuyên mục tư vấn, em muốn nhờ các bác sỹ của nangnguc.net tư vấn về vấn đề liên quan đến bầu ngực của em 1 chút. Em có quầng vú khá to và em định sẽ đi thu nhỏ lại quầng vú nhưng thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành thưa bác sĩ?
(Huyền Anh, 27 tuổi)

tu-van
Thân chào Huyền Anh,
Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú và cũng là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quầng vú to quá khổ như sinh con và cho con bú, do yếu tố di truyền….
Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng quầng vú phì đại rất hiệu quả. Đây là phẫu thuật đơn giản, ít đau, không để lại sẹo, thời gian diễn ra nhanh chóng.

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-sau-bao-lau-thi-lanh

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?

Phẫu thuật này hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú và gần như không gây biến chứng gì, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong vòng 3 – 5 ngày sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu sự va chạm tới bầu ngực. Quầng vú của bạn sẽ lành tự nhiên từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được các bác sĩ tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tư vấn  theo số Hotline tư vấn: 0938.442.998 để được giải đáp thắc mắc.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi