Thu nhỏ quầng vú duy trì được bao lâu? - Ngày đăng:
Thu nhỏ quầng vú duy trì được bao lâu?

[ Tư vấn] Để khắc phục tình trạng quầng vú bị loang rộng, hầu hết tất cả các chị em đều tin tưởng và lựa chọn. Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú duy trì được bao lâu là thắc mắc của hầu hết tất cả các chị em khi có nhu cầu thu nhỏ quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Quầng vú bị giãn rộng quá phạm vi tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó tác động đến tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý làm cho các chị em mất đi tự tin khi gần gũi với bạn đời.

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu thuật được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ khoang vùng tổ chức da thừa cần loại bỏ để có thể mang lại quầng vú nhỏ gọn, cân đối với khuôn ngực.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thu nhỏ quầng vú duy trì được bao lâu?

Do hạn chế được tối đa xâm lấn nên an toàn tuyệt đối và không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, mang lại kết quả và duy trì ổn định lâu dài.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín cũng như các bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao để có thể đảm bảo an toàn và duy trì kết quả dài lâu.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật và tư vấn giải pháp khắc phục với từng trường hợp của từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng cần phẫu thuật để không gây đâu đớn hay bất kì cảm giác khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo đạc và cắt bỏ phần da thừa ở trong và ngoài quầng vú mà không làm ảnh hưởng đến mô tuyến sữa, dây thần kinh của ngực nên không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác ngực.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Bước 4: Khâu vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật: vết mổ được các bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Để có thể đảm bảo an toàn cũng như duy trì kết quả phẫu thuật được lâu dài bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín cũng như các bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Mọi thắc  mắc cũng nhưu cần tư vấn hỗ trợ bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ tư vấn với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thầm mỹ tư vấn tốt nhất cho bạn .

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Tự tin vòng 1 căng tròn nhờ túi  Nano chip

Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú?

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

 

 

 

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi