Thu nhỏ quầng vú có đau không? - Ngày đăng:
Thu nhỏ quầng vú có đau không?

[ Tư vấn] Theo thời gian, tuổi tác, quá trình sinh nở và lão hóa, quầng vú của các chị em có sự thay đổi rõ rệt. Quầng vú trở nên thâm đen, loang rộng ra, và để cải thiện tình trạng này thì phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là sự lựa chọn của hầu hết tất cả mọi người. Vậy câu hỏi đặt ra là thu nhỏ quầng vú có đau không?

Nguyên nhân của quầng vú loang rộng

Sau khi sinh em bé, ngoài nội tiết tố bị rối loạn thì quá trình cho con bú có ảnh hưởng không nhỏ đến bầu ngực của các chị em mà điển hình là tình trạng quầng vú bị loang rộng.

Tuy hiện tượng này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ và sự tự tin của các chị em khi gần gũi với bạn đời.

Và hiện nay, không khó để có thể khắc phục tình trạng đó, một cách đơn giản và hữu hiệu nhất được hầu hết các chị em lựa chọn đó là phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa ở quầng vú, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh và vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự  tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đâu không?

Trước khi phẫu thuật, các khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không gây bất kì đau đớn hay  cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hạn chế tối đa xâm lấn vào mô mềm nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các chức năng cũng như bầu vú của các chị em.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thu  nhỏ quầng vú

Để cho quá trình phục hồi sau phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng cũng như có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy quan tâm và tuân theo những quy định của các bác sĩ về việc chăm sóc sau phẫu thuật .

Bạn có thể về nhà sau vài giờ phẫu thuật mà không ở lại bệnh viện và vết mổ có khả năng đau nhẹ, bạn nên sử dụng thuốc giảm đau do bác sĩ kê để có thể làm cho cảm giác đau bị mất đi.

Bạn đến bệnh viện để cắt chỉ sau 7 ngày, không nên tập luyện thể thao trong vòng 3-4 tuần.

Bạn nên  kiêng một sốm loại thực phẩm có thể làm vết thương thêm sưng, hình thành các vết sẹo như: rau muống, đồ nếp, thịt gà,… trong vòng 1 tháng.

thu nhỏ quầng vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn, nước và sử dụng gạc thấm muối sinh lý lau sạch vị trí phẫu thuật .

Tránh va chạm mạnh vào vùng ngực trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để có thể đảm bảo an toàn cũng như có thể mang lại kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ có uy tín thì bạn hãy liên hệ tư vấn với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

xem thêm:

Đường mổ và độ dài sẹo nâng ngực là bao nhiêu?

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú

Chăm sóc vòng 1 xập xệ sau sinh

 

 

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi