Thu nhỏ quầng ngực đẹp tự nhiên - Ngày đăng:
Thu nhỏ quầng ngực đẹp tự nhiên

Chào bác sỹ, không biết vì sao quầng vú của em càng ngày càng loang rộng và thâm đen làm e rất tự ti trong chuyện vợ chồng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em tìm giải pháp cho vấn đề này. Cảm ơn bác sỹ!
(Cẩm Tú, Cần Thơ)

tu-van
Thân chào Cẩm Tú,
Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực sẽ giúp chị em có những quần vú nhỏ xinh, không bị loang rộng, đặc biệt là đối với những chị em sau khi sinh quần vú bị thâm sạm
Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực là giải pháp thu nhỏ quầng ngực bằng công nghệ thẫm mỹ mới nhất, quầng ngực được thu nhỏ bằng cách cắt bỏ bớt da của phần trong quầng ngực. Giúp bạn sẽ có một quầng ngực với đường viền , kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp. Đây là phẫu thuật bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.
Phau-thuat-thu-nho-quang-nguc
SỰ VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG NGỰC

Quầng ngực thon gọn, cân đối: Bác sỹ khéo léo loại bỏ tổ chức quầng ngực dư thừa. Sau phẫu thuật bạn sẽ có bầu ngực cân đối, đầu vú và quầng ngực thon gọn.
An toàn, không biến chứng: Kỹ thuật thu nhỏ quầng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cũng không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.
Không để lại sẹo: Đường rạch được các bác sỹ thực hiện nhẹ nhàng , tỉ mỉ, chỉ khâu thẫm mỹ hòa cùng màu sắc quầng ngực, đảm bảo che giấu sẹo hiệu quả tốt nhất.


CÁC ĐỐI TƯỢNG NÀO?

CẦN THU NHỎ QUẦNG NGỰC?

icon-check-treo-chan-may Người có quầng ngực phì đại
icon-check-treo-chan-may Người có quầng ngực sậm màu, nhiều da thừa

QUY TRÌNH THU NHỎ QUẦNG NGỰC:

Phau-thuat-thu-nho-quang-nguc
Để đảm bảo tính an toàn cũng như sự yên tâm cho khách hàng, nên phẫu thuật thẫm mỹ thu nhỏ quầng ngực được thực hiện tại bệnh viện.
Bước 1: Tư vấn thăm khám.
Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây mê.
Bước 3: Bác sĩ trích đường nhỏ ngoài quầng vú.
Bước 4: Loại bỏ da thừa quầng vú.
Bước 5: Khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau thu nhỏ quầng ngực

hinh-truoc-sau-1

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

hinh-truoc-sau-2

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từngngười

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

1.Thu nhỏ quầng vú có hiệu quả không?
Các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa. Sau phẫu thuật bạn sẽ có bầu ngực cân đối, đầu vú và quầng vú thon gọn, hồng hào.

2.Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?
Đường rạch được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chỉ khâu thẩm mỹ hòa cùng màu sắc quầng vú đảm bảo ít để lại sẹo và che giấu sẹo hiệu quả.

3.Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?
Các thao tác không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tuyến yên nên không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm giải pháp cho vấn đề quầng vú loang rộng và thâm đen chúng tôi khuyên chị nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám , tư vấn để đạt được thành công, an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ. Chị có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được tư vấn giải pháp giúp bạn tự tin hơn về vòng 1 của mình. Hoặc có thể liên hệ tư vấn thông qua Hotline tưu vấn : 0938.442.998 để được giải đáp các thắc mắc, băn khoăn.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi