Thu nhỏ núm vú gọn đẹp tự nhiên - Ngày đăng:
Thu nhỏ núm vú gọn đẹp tự nhiên

Chào bác sĩ, sau khi sinh 2 nhóc, đầu vú của tôi to ra và dài hơn trước rất nhiều nữa nên tôi rất ngại mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu nhỏ núm vú nhưng còn chần chừ vì không rõ phẫu thuật này có an toàn không? Quy trình cũng như chi phí là khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ.
(Minh Huyền, 0985.425.xxx)

tu-van

Chào Minh Huyền, Đội ngũ bác sỹ của chuyên mục tư vấn có tư vấn cho bạn về phương pháp Thu nhỏ núm vú, một phương pháp cải thiện đầu vú cho chị em như sau: 

Một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được các nhân tố bầu ngực, quầng vú và núm vú hài hòa với nhau. Núm vú phì đại, mất cân đối thường ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tự tin của chị em phụ nữ.

Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh cho con bú và một số nguyên nhân khác.

Để khắc phục được tình trạng này phẫu thuật thu nhỏ núm vú là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Đây chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản, làm giảm kích cỡ của núm vú.

thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Quy trình thu nhỏ núm vú

Mọi quy trình thực hiện thu nhỏ núm vú đều được các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ lành nghề và có kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

Bước 1: Bác sĩ khám,tư vấn trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được đâu là giải pháp phù hợp với tình trạng của mình.

Bước 2: Đây là tiểu phẫu nên thực hiện nhanh chóng , nhẹ nhàng ,khoảng 30 – 60 phút . Gây tê tại chỗ nên không đau. Bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy bỏ bớt một phần tổ chức núm vú làm cho núm nhỏ và ngắn lại.

thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Kết quả sau phẫu thuật:

 thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

– Núm vú đẹp ,tròn ,hồng hào, nhỏ gọn, cân đối, hài hòa , cân đối với kích thước quầng vú , bầu ngực.Mang lại sự tự tin, vẻ đẹp thầm kín cho chị em phụ nữ.
– Không ảnh hưởng đến chức năng ngực như tiết sữa , cảm giác

thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Kết quả tùy thuộc vào cơ đia của từng người

Chăm sóc sau phẫu thuật: Vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên sau phẫu thuật bạn nằm nghĩ khoảng 30 phút ,về nhà ngay không cần ở lại bệnh viện.

Sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường , cắt chỉ sau 10 ngày.

Chăm sóc vết thương và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ.

Chi phí thu nhỏ núm vú

Chi phí là 6 -8 triệu VND tùy vào mức độ thu nhỏ của mỗi khách hàng.(Đây là chi phí trọn gói bao gồm tư vấn , phẫu thuật ,chăm sóc hậu phẫu ,kể cả thuốc uống 7 ngày và bộ chăm sóc vết thương)

thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Ưu điểm thu nhỏ núm vú tại các viện thẩm mỹ uy tín

Công nghệ tiên tiến bậc nhất: Kỹ thuật thu gọn núm vú được chuyển giao từ công nghệ phẫu thuật tiên tiến của Hàn Quốc, uy tín và hiện đại. Đồng thời áp dụng công nghệ Laser trong phẫu thuật nên ít chảy máu , ít sưng , ít bầm ,mau phục hồi .

Hiệu quả vĩnh viễn: Ngoài việc cắt tổ chức da dư thừa, các bác sĩ còn khéo léo cắt bỏ tổ chức sản sinh tế bào dư thừa giúp bạn lấy lại núm vú thon gọn và cân đối vĩnh viễn.

Không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Thu nhỏ núm vú chỉ là kỹ thuật loại bỏ tổ chức da thừa, không làm ảnh hưởng đến tuyến thần kinh cũng như tuyến sữa nên tuyệt đối an toàn.

Không để lại sẹo: Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng có được núm vú với đường viền, kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp.

Bạn có thắc mắc về các dịch vụ của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ tư vấn qua số hotline tư vấn 0938 442 118 để được tư vấn cụ thể hơn.tu-van-nang-nguc-mien-phi

Thu nhỏ núm vú lấy lại sự tự tin cho phụ nữ

Đẹp hoàn hảo hơn – Hạnh phúc hơn

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Từ khóa:

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi