Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác của bầu ngực không? - Ngày đăng:
Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác của bầu ngực không?

Em là Thúy An, năm nay em 22 tuổi. Em sắp lập gia đình, nhưng em có một nỗi buồn khó nói đó là hai đầu ti của em từ khi dạy thì nó phát triển rất lớn. Em có tìm hiểu và biết đến có thể thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, nhưng em vẫn còn hơi lo là việc Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác của bầu ngực không ạ? Liệu có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này không? Xin bác sĩ giải đáp giúp.

tu-van
Thân chào Thúy An, cảm ơn bạn đã chia sẻ tâm tư tới hòm thư của nangnguc.net. Với lo lắng về vấn đề ” Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác của bầu ngực không ? ” của bạn, chúng tôi có giải đáp cho bạn:

Như bạn chia sẻ thì chúng tôi nhận thấy núm vú hay đầu ti của bạn do yếu tố bẩm sinh, di truyền nên núm vú có kích thước lớn. Để cải thiện tình trạng này, phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tại hoàn toàn có thể khắc phục được.

Thu nhỏ núm vú là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của đầu ti, khi thu nhỏ núm vú bác sĩ không cắt qua chân đầu ti mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ti. Do đó, các mô và da còn lại của đầu ti vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ti chi phối nên không hề ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực của bạn.

Liệu có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này không?

Để tiến hành thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm hoặc bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường bạn nhé!

Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác của bầu ngực không?

Thu nhỏ đầu ti có làm mất cảm giác của bầu ngực không?

Đây là một phẫu thuật mang tính thẩm mỹ nên bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, lựa chọn bác sỹ phẫu thuật có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm để cho bạn một kết quả phẫu thuật thu nhỏ núm vú tốt nhất. Viện thẩm mỹ Nguyễn Du sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn về vòng 1 của mình. Bạn có thể liên hệ  tư vấn qua Hotline tư vấn: 0938.442.998 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin  tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi