Thu nhỏ đầu nhũ hoa có tác dụng phụ gì không? - Ngày đăng:
Thu nhỏ đầu nhũ hoa có tác dụng phụ gì không?

Chuyên mục tư vấn giúp tôi về trường hợp này. Đầu nhũ hoa của tôi rất to và hơi dài. Tôi muốn làm phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa nhưng không biết có tác dụng phụ gì không? Sau bao lâu thì tôi có thể sinh hoạt bình thường? Rất mong được sự tư vấn của các chuyên mục.
(Lan Hương, 36 tuổi)

 

tu-van
Bạn Lan Hương thân mến!

Núm vú hay còn gọi là nhũ hoa của mỗi người có kích thước cũng như độ dài không giống nhau, có những trường hợp do bẩm sinh bị tụt vào, có người có núm vú to và dài. Có người thì do cơ địa sau khi sinh con thì dài ra. Nhưng bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi vì hiện nay với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật các bác sĩ thẩm mỹ có thể giúp bạn tạo hình lại núm vú đẹp tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như đến việc sinh nở hay cho con bú của bạn.

thu-nho-num-vu-co-tac-dung-phu-gi-khong

Đối với trường hợp núm vú quá to và dài, kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể khắc phục hoàn toàn trường hợp này. Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có tác dụng phụ gì không? Kỹ thuật này không quá phức tạp, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Đây là một phẫu thuật can thiệp tại chỗ vùng da núm vú và được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không tác dụng phụ, không gây tai biến hay biến chứng sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa, hiện tượng sưng nề chỉ xuất hiện trong khoảng 1-3 ngày, sau đó bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Vết mổ liền hoàn toàn và được cắt chỉ sau 7 ngày.

Bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao cũng như trang thiết bị hiện đại để thăm khám và tư vấn!

Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa bạn có thể liên hệ tư vấn tại  Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được thăm khám và tư vấn, hoặc liên hệ hỗ trợ tư vấn qua số hotline tư vấn  0938.442.998 để được giải đáp thắc mắc.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi