Thảo dược tự nhiên giúp nâng ngực hiệu quả - Ngày đăng:
Thảo dược tự nhiên giúp nâng ngực hiệu quả

Màn hình phẳng, sân bay, hai lưng…là những câu ví von những phụ nữ có vòng 1 quá nhỏ. Thực là một nỗi ám ảnh khi thường chuyên bị trêu chọc. Hãy xua tan nỗi ám ảnh này bằng các thảo dược tự nhiên đơn giản dễ tìm nhé!
1. Dùng cam thảo
Thảo dược tự nhiên nâng ngực
Cam thảo là loại dược liệu thông dụng nhất, có vị ngọt dịu nhẹ, giúp mát gan, lợi tiểu, lợi máu, tốt cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Bạn có thể dùng cam thảo kết hợp với một số dược thảo, sắc hoặc hãm uống hằng ngày, cũng có thể dùng kết hợp với trà xanh, nhân trần. Trong cam thảo có chứa nhiều anethole,dianethole và photoanethole, đây là những chất có tác dụng kích thích làm thay đổi hoormnr ở bầu ngực. Nếu bạn muốn có một bầu ngực to tự nhiên, hãy dùng cam thảo hàng ngày nhé. Cam thảo thảo dược tự nhiên giúp nâng ngực hiệu quả .

2. Sử dụng thì là
Thì là không chỉ là một loại rau thơm thông dụng mà theo nghiên cứu thì thì là còn là một thảo dược làm lợi sữa, kích thích sản xuất sữa mẹ. Do đó, sử dụng thì là cũng là cách nâng ngực được nhiều chị em áp dụng.
Thảo dược tự nhiên nâng ngực
Hàng ngày, bạn có thể cho thêm thì là vào các món để món ăn được thơm cũng như tăng cường mô mỡ ở ngực, giúp ngực to tự nhiên.
Tuy nhiên, đối với những phụ nữ có bệnh về núi đôi hoặc có tiền sử bị bệnh ung thư buồng trứng thì không nên sử dụng những loại thảo dược này. Nếu sử dụng nhiều những loại thảo dược này có thể kích thích và tái phát triển các tế bào ung thư.

3. Dùng hạt kê
Hạt kê không chỉ tốt cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú, giúp lợi sữa mà còn giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và tăng sinh estrogen trong cơ thể. Hạt kê thảo dược tự nhiên giúp nâng ngực hiệu quả. Theo y học cổ truyền thì sử dụng hạt kê thường xuyên có thể cải thiện vòng một của bạn một cách tự nhiên mà không cần đến phẫu thuật nâng ngực, mặc dù việc dùng hạt kê để nâng ngực mất khá nhiều thời gian và công sức.
Thảo dược tự nhiên nâng ngực
Bạn có thể sử dụng hạt kê để nấu cháo, nấu chè hoặc tự chế thành các món ăn khác nhau để không bị ngán, sử dụng thường xuyên giúp vòng 1 đầy đã hơn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi