Sau phẫu thuật nâng ngực có thể mặc áo ngực được không ạ? - Ngày đăng:
Sau phẫu thuật nâng ngực có thể mặc áo ngực được không ạ?

Chào chuyên mục, em có thắc mắc muốn được hỏi bác sĩ đó là Sau phẫu thuật nâng ngực có thể mặc áo ngực được không ạ? Vì mặc đã quen mà nâng ngực xong không mặc thì cứ kỳ kỳ sao đó chuyên mục, mà có người nói với em sau nâng ngực hoàn toàn không được mặc áo ngực.
(Huyền, Nam Định)

Bạn Huyền thân mến! Với băn khoăn “Sau phẫu thuật nâng ngực có thể mặc áo ngực được không” của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không nên mặc áo ngực ngay. Bởi vì trong thời gian này, bộ ngực vừa được chỉnh sửa cần phải để trong trạng thái thoải mái nhất, tránh gò bó dễ ảnh hưởng đến kích thước vòng một. Ít nhất là 6 tháng sau nâng ngực, bạn không nên mặc áo ngực có gọng sắt, độn dày… Tuy nhiên, bạn cũng có thể mặc những chiếc áo ngực không có dây bởi vừa mới phẫu thuật nâng ngực xong thì cơ cấu tế bào dưới cơ ngực khá lỏng lẻo.

nâng ngực hoàn toàn không được mặc áo ngựcSau phẫu thuật nâng ngực có thể mặc áo ngực được không?

Sau phẫu thuật nâng ngực khoảng 6 tháng đến 1 năm, bạn có thể lựa chọn áo ngực mặc phù hợp. Bạn cũng nên chú ý nếu chọn áo ngực quá rộng sẽ khiến hoạt động của bạn không thoải mái nhưng nếu bạn chọn áo quá chật, ngoài việc mất tự tin trong hoạt động, bạn còn vô tình làm tổn thương đến vòng 1. Ngoài ra, áo ngực chật còn gây mất thẩm mỹ bởi những đường hằn sâu trên da bạn. Để đảm bảo ngực không bị tổn thương, nhỏ dần theo năm tháng, bạn cần mặc áo ngực đúng cỡ, mặc đúng cách, gọng áo không đè lên phần bầu ngực.

Khi vận động nhiều hay những lúc tập thể dục, bạn cần chọn mặc những loại áo ngực vừa vặn, nên chọn áo không có gọng, tránh mặc áo quá rộng, quá chật hay thậm chí không mặc áo để ngực thoải mái trong các động tác. Bởi chính những thói quen ấy làm ngực của bạn ngày càng nhỏ đi, chảy xệ, thiếu sự săn chắc.

Khi bạn gặp bác sỹ, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chăm sóc ngực sau khi nâng, cũng như thời điểm, thời gian mặc áo ngực sau nâng ngực. Vì việc lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chính là lưu ý rất quan trọng cho việc làm đẹp này của bạn.

Bạn còn thắc mắc về Nâng ngực có thể liên hệ tư vấn tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được bác sĩ tư vấn hoặc gọi số hotline tư vấn 0938.442.998 – 0934.155.899, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc các bạn sớm có vòng một đầy đặn như ý!

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi