Phương pháp thu nhỏ đầu vú có phức tạp không? - Ngày đăng:
Phương pháp thu nhỏ đầu vú có phức tạp không?

Ngực tôi từ khi là con gái đầu vú đã to và nhô rồi, sau khi sinh cháu, nó lại càng to hơn. Tôi nghe nói có phương pháp thu nhỏ đầu vú có thể khắc phục được tình trạng của tôi. Vậy kỹ thuật thu nhỏ đầu vú có phức tạp không thưa bác sĩ?
(Đào Thị Như Tuyến, 32t)

tu-van
Chào bạn Như Tuyến,
Với trường hợp của bạn, hiện tượng núm vú quá to và nhô ra quá mức sau khi sinh có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và không được tự tin. Để khắc phục được trường hợp này, phẫu thuật thu nhỏ đầu vú ra đời là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có phức tạp không?

Bác sĩ sẽ tùy vào kích thước, đường kính, chiều dài của núm vú mà xác định mức độ cần thu nhỏ đầu vú cho phù hợp. Thông thường, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Đây là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản, không hề phức tạp và sau phẫu thuật, bạn cũng không thấy dấu vết nào của sẹo.

Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất từ 1 – 2 ngày sau đó.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Bạn có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn qua số Hotline tư vấn: 0938.442.998 để được tư vấn về phương pháp khắc phục  đầu vú to và tư vấn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi