Phẫu thuật nâng ngực thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? - Ngày đăng:
Phẫu thuật nâng ngực thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Chuyên mục tư vấn giải đáp thắc mắc giúp em, em bị quầng vú lớn do di truyền, giống mẹ và chị của em. Em đang dự định làm đẹp lại để lập gia đình. Cho em hỏi  thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không vậy, có thể phát hiện em làm thẩm mỹ không vậy ạ?
(Liên, 0988.622.xxx)

tu-van

Chào Liên, Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không là một trong những lo lắng của các chị em khi lựa chọn phương pháp này bởi vùng quầng vú nằm lộ thiên giữa trung tâm của ngực. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

thu nhỏ quầng vú

Sau quá trình kiểm tra sức khỏe, bác sỹ tiến hành thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, kỹ thuật khâu giấu sẹo với chỉ Hàn Quốc sẽ trùng với màu da nên rất khó nhận thấy. Quy trình được thực hiện an toàn và đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế, chỉ can thiệp vào vùng ngoài da chứ không hề đụng chạm tới mô tuyến bên trong nên có thể bảo toàn thiên chức cho bạn.

Phẫu thuật nâng ngực để thu nhỏ quâng vú sẽ giúp bạn có quần vú nhỏ xinh, không bị loang rộng , đặc biệt là đối với những nguời sau khi sinh con quần vú bị thâm sạm hay những người có quầng vú lớn do di truyền.

Thực tế thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, đến mức bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. Sau khi gây mất cảm giác tại chỗ, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trung tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ phần da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích thước khu vực này.

Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Có thể bạn sẽ thấy hơi khác biệt nhẹ ở bầu ngực trong 1 – 2 ngày đầu nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 1-2 tháng đầu nhé!

Để được tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp cũng như cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ bạn có thể liên hệ tư vấn Viện thẩm mỹ Nguyễn Du qua hotline tư vấn 0938.442.998.

Chúc bạn sớm có vòng 1 đẹp như ý!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi