Phẫu thuật nâng ngực sa trễ có đắt không? - Ngày đăng:
Phẫu thuật nâng ngực sa trễ có đắt không?

Chào nangnguc.net, tôi vừa cai sữa cho em bé thứ 2, ngực tôi bây giờ chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ, nói thật là nhiều lúc cảm thấy tự ti vô cùng khi gần gũi chồng. Qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp nâng ngực sa trễ được nhiều người lựa chọn và được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhưng tôi không biết chi phí Phẫu thuật nâng ngực sa trễ có đắt không? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn! ( ha_thuy_an@…com)

tu-van

Thúy An thân mến,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nangnguc.net. Về câu hỏi “ Phẫu thuật nâng ngực sa trễ có đắt không ?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, ngực lúc này bắt đầu xuống cấp một cách trầm trọng, chảy xệ, thâm đen, teo nhỏ,… không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đếm tâm lý tự ti khi cạnh người bạn đời của mình.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nâng ngực theo công nghệ mới nhất tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn ngực lép, ngực nhỏ, ngực bị lệch cho kết quả nâng ngực đều đặn, không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Nâng ngực chảy xệ công nghệ nâng ngực nội soi khắc phục tình trạng ngực chảy xệ an toàn với đội ngũ bác sĩ uy tín, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, không đau đớn, ngực đẹp tự nhiên.

nguc-dep-tu-nhien-nhat

Tùy cấp độ ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.

– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú : áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?
Chi phí nâng ngực chảy xệ : Đó là vấn đề quan tâm của nhiều người.  Tùy phân độ chảy xệ giá tham khảo giao động như sau :

– Cấp ngực chảy xệ 1 – 2 giá 20-30 triệu

– Cấp ngực chảy xệ 3 – 4 giá 45-60 triệu

Bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ thăm khám xác định mức độ sa trễ và cho bạn lời tư vấn chính xác nhất cũng như cung cấp thông tin nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu chính xác cho bạn. Bạn có thể liên hệ tư vấn qua Hotline tư vấn: 0938.442.998 để được tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến phẫu thuật nâng ngực sa trễ.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi