Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền? có đau không? - Ngày đăng:
Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền? có đau không?

Chào bác sĩ. Hiện nay, ngực của em khá nhỏ và không cân đối nên em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Để cải thiện lại vòng 1 em cũng tìm hiểu nhiều thông tin nhưng vẫn hoang mang không biết nâng ngực có đau nhiều không, nâng ngực có nguy hiểm không, có an toàn không? Cũng như chi phí nâng ngực khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Thanh – Tp.HCM).

tu-van

Cảm ơn bạn Thanh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nangnguc.net, với các thắc mắc của bạn chuyên mục xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có đau không, có nguy hiểm không?

Bác sỹ tiến hành gây mê cho khách hàng ( tùy thuộc thể trạng của từng trường hợp) do đó bạn sẽ không cảm thấy đâu đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi về nhà, bạn có thể cảm thấy tức nhẹ vùng ngực , tuy nhiên nhờ những hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, nhanh chóng hồi phục và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng ngực không đau nhé!

  • Quy trình nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín được thực hiện tại bệnh viện với bác sỹ chuyên khoa uy tín do đó an toàn của bạn được đảm bảo tuyệt đối.
  • Tuy nhiên, để có kết quả nâng ngực cho kết quả đẹp bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, chất lượng để đảm bảo hơn về các yếu tố an toàn và kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện phẫu thuật nhé! Bởi một yếu tố tác động không kém phần quan trọng để phẫu thuật nâng ngực không đau chính là tay nghề bác sĩ và kỹ thuật tiến hành nâng ngực (đường mổ, chất liệu độn, vị trí đặt túi độn…)

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu ?

Chi phí của phẫu thuật nâng ngực tại các bệnh viện, viện thẫm mỹ không giống nhau và không có mức giá cố định do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : phương pháp phẫu thuật nâng ngực, chất liệu túi độn, bác sỹ thực hiện…. đặc biệt túi ngực được sử dụng lag túi Men tor và Allergan của Mỹ, tạo khuôn ngực đẹp như thật , kết quả ổn định lâu dài.

Chi Phí Nâng Ngực tham khảo

– Nâng ngực túi Gel tròn nhám: 2.500 USD
– Nâng ngực túi Gel giọt nước nhám : 3.000 USD
– Nâng ngực sa trễ: 30tr – 45tr

Để đạt được thành công, an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chính là lưu ý rất quan trọng cho việc làm đẹp này của bạn. Đồng thời, tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, thì quá trình nâng ngực nội soi sẽ được diễn ra tại bệnh viện nên việc vô trùng, gây mê an toàn trong khi thực hiện làm đẹp luôn được đảm bảo. Bạn còn thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực, bạn có thể  liên hệ tư vấn qua số Hotline tư vấn 0938.442.998 để được giải đáp các thắc mắc.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi