Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm hay gặp biến chứng gì không? - Ngày đăng:
Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm hay gặp biến chứng gì không?

Chào bác sĩ! Hồi còn con gái ngực tôi vốn đã nhỏ nhưng săn chắc. Sau khi sinh bé, ngực của tôi không còn săn chắc như trước và bị nhỏ đi khá nhiều. Tôi đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện tình trạng của mình. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm hay gặp biến chứng gì không ? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hằng, 01223.177.xxx)

tu-van
Chào bạn Hằng,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “ Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm hay gặp biến chứng gì không ?” về cho chuyên mục Tư vấn của nangnguc.net. Ngực bị nhỏ và kém săn chắc là hiện tượng bình thường của phần lớn phụ nữ sau sinh nên nâng ngực là biện pháp nhanh chóng, an toàn giúp bạn có một đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên.
Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thực tế thì đã là phẫu thuật thì không thể nói là hoàn toàn không nguy hiểm, nâng ngực không phải là ngoại lệ.

Có những biến chứng mà khách hàng có thể gặp khi áp dụng phương pháp nâng ngực không an toàn bao gồm:

+ Chảy máu, sưng đau lâu sau phẫu thuật do phương pháp đòi hỏi xâm lấn nhiều

+ Biến dạng ngực, nhiễm trùng do túi độn không đảm bảo an toàn;

+ Giảm hoặc mất cảm giác vùng ngực, ảnh hưởng đến khả năng cho con bú do túi ngực chèn ép các cơ, mô và dây thần kinh tuyến vú hay các tổn thương trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực sa trễ

Nhưng chỉ cẩn đảm bảo các tiêu chí sau thì hoàn toàn không phải lo đến các nguy hiểm mà đảm bảo an toàn:

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Sau đó, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại các bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Ở đó sẽ có đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện như phòng mổ vô trùng, máy gây mê, nội soi… giúp phẫu thuật an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi hậu phẫu cẩn thận tại bệnh viện và được tái khám định kỳ. Việc này sẽ đảm bảo bạn không có bất cứ nguy hiểm hay biến chứng nào sau khi nâng ngực.

Đặc biệt, với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, tổn thương các mô tuyến vú, dây thần kinh… nên nâng ngực nội soi ít đau, nhanh lành, thời gian hồi phục ngắn hơn so với nâng ngực thông thường.

Ngoài ra phải lựa chọn loại túi độn được sử dụng phải có độ tương thích, độ bền và tính thân thiện cao: Chất liệu, bề mặt và cấu tạo của loại túi độn ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ an toàn trong và sau nâng ngực do đó khách hàn cần quan tâm đến vấn đề này khi băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm hay gặp biến chứng gì không?

Bác sĩ thực hiện nâng ngực phải là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, thì quá trình nâng ngực nội soi sẽ được diễn ra tại bệnh viện nên việc vô trùng, gây mê an toàn trong khi thực hiện làm đẹp luôn được đảm bảo. Bạn có thể liên hệ tư vấn thông qua Hotline tư vấn: 0938.442.998 để được tư vấn các thông tin liên quan đến Nâng ngực.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi