Những vấn đề cần lưu ý trước khi phẫu thuật nâng ngực ? - Ngày đăng:
Những vấn đề cần lưu ý trước khi phẫu thuật nâng ngực ?

Một khuôn ngực đầy đặn luôn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì thế nhu cầu phẫu thuật nâng ngực của những chị em có vòng 2 khiêm tốn đã trở thành xu thế, là cơn sốt trong xã hội “cái đẹp” lên ngôi. Điều đó không có gì sai, mọi người đều có quyền làm đẹp, hoàn thiện bản thân mình. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một đại phẫu làm đẹp giúp bạn cải thiện hình dáng cũng như kích thước của vòng 1. Do vậy, với dịch vụ nâng ngực, bạn cần rất lưu ý và tìm hiểu trước những thông tin cần thiết để quá trình làm đẹp này hiệu quả và luôn được an toàn. Và đó cũng chính là những vấn đề bạn cần phải trả lời: Phải làm gì trước khi phẫu thuật nâng ngực?

Lưu ý về độ tuổi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Độ tuổi an toàn để bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là từ 25 đến 40 tuổi – sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, vòng ngực của phái đẹp vẫn tiếp tục lớn lên đến khoảng năm 25 tuổi. Do đó, để nâng ngực có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên thực hiện trong độ tuổi này.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thực hiện an toàn cho những người từ 25 – 40 tuổi

Ngoài ra, phụ nữ khi đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.

truoc-khi-phau-thuat-nang-nguc

Chưa có kế hoạch sinh con

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tạm hoãn quyết định nâng ngực. Quá trình mang thai và cho con bú sẽ khiến bầu ngực bị co giãn, biến dạng và thay đổi nhiều, thậm chí không lấy lại được hình dáng ban đầu. Do đó, sau khi sinh con và kết thúc quá trình nuôi con bằng sữa, bạn mới nên tiến hành nâng ngực. Hoặc ngược lại, sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực từ 6 tháng đến một năm, bạn mới nên mang thai lại.

Tình trạng sức khỏe ổn định để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt, có tiền sử u nang vú, đang bị bệnh tim, huyết áp, tiểu đường, đang nghiện rượu bia, thuốc lá… thì không nên Nếu đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn không nên nâng ngực bởi kích cỡ của bộ ngực tự nhiên sẽ có sự thay đổi.

Hoặc nếu như bạn đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, thì bạn cũng nên thay đổi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực của mình.

Chọn đúng bác sĩ và công nghệ

Việc lựa chọn đúng đại chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chính là lưu ý rất quan trọng cho việc làm đẹp này của bạn. Đây là tiêu chí cũng là lưu ý mà bạn cần lựa chọn và cân nhắc kỹ vì toàn bộ quá trình có được như mong đợi và an toàn hay không đều phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn tin tưởng gửi gắm.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin về những vấn đề cần lưu ý trước khi phẫu thuật nâng ngực bạn có thể liên hệ tư vấn  0938.442.998 – 0934.155.899 để được tư vấn.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi