Những nguy hiểm “nâng ngực” và cách phòng tránh - Ngày đăng:
Những nguy hiểm “nâng ngực” và cách phòng tránh

Chào chuyên mục tư vấn của nangnguc.net, theo mình được biết thì do có nhiều biến chứng có thể xảy ra nên hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện. Vậy chuyên mục tư vấn có thể thông tin cho mình biết các rủi rõ, biến chứng khi nâng ngực và có cách nào để phòng tránh cá vấn đề đó hay không? (Linh, c0121.778.xxx)

tu-van

 

Chào Linh, Ngày nay việc làm đẹp nói chung và nâng ngực nói riêng không còn xa lạ với chị em phụ nữ nhưng bên cạnh việc cải thiện được sắc đẹp thì cũng không tránh khỏi những nguy hiểm khi nâng ngực được tiềm ẩn đâu đó.

nang-nguc

Rủi ro trước và sau phẫu thuật

– Rủi ro thường gặp phải kể đến đầu tiên là trong quá trình sử dụng thuốc gây mê.

– Triệu chứng tụ máu: Biểu hiện sưng nề tuyến vú và đau tăng lên mà không đáp ứng với thuốc giảm đau.

– Nhiễm trùng: Biến chứng này xảy ra ở 0,5 – 1% bệnh nhân, do vi khuẩn sống trên da gây nên.

– Thay đổi cảm giác núm vú.

– Sẹo phì đại: Vết sẹo rạch da lớn lên, đỏ, phát triển sau khi phẫu thuật nâng ngực khoảng 30 ngày hoặc hơn.

– Vị trí đặt túi ngực bị sai lệch.

– Rò rỉ túi nâng ngực.

– Sự hình thành các vết sẹo bên trong tuyến vú và bắt đầu có hiện tượng co thắt bao xơ.

– Tụ dịch: Do cơ thể bắt đầu có những phản ứng nhất định với túi nâng ngực, điều này xảy ra trong những ngày đầu hoặc vài tuần sau phẫu thuật, gây đau hoặc sưng.

nang-nguc

Biến chứng muộn có thể xảy ra

Kích thước hoặc hình dạng hai bên vú mất cân đối: Hầu hết tuyến vú không đối xứng trước khi nâng ngực. Sau khi phẫu thuật, tỷ lệ bất xứng này vẫn còn, nhưng ở một mức độ nào đó, không quá nhiều.

Co thắt bao xơ: Sau phẫu thuật nâng ngực, các nguyên bào sợi tạo mô sẹo bao quanh bề mặt của mô túi. Sự bao quanh của nguyên bào sợi này gây ra tình trạng bao xơ với các mức độ cứng khác nhau.

Vỡ túi ngực: Trong các trường hợp bị chấn thương, tai nạn sinh hoạt té ngã có thể dẫn đến vỡ túi, gây biến dạng hình dáng ngực.

Những rủi ro này sẽ được các bác sĩ thảo luận đầy đủ trong buổi tư vấn và thăm khám. Điều quan trọng là bạn phải trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tất cả các thắc mắc và đề nghị được giải thích những điều bạn chưa nắm rõ.

thu-nho-quang-vu

Giải pháp phòng tránh rủi ro

Các rủi ro trên rất dễ xảy ra nếu bạn lựa chọn nơi phẫu thuật nâng ngực không được đăng ký phẫu thuật, không có giấy phép kinh doanh, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui” và trá hình.

Nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật nên các chị em cần phải thực hiện ở những trung tâm, bệnh viện lớn, để nếu có xảy ra rủi ro, thì nơi đó có đủ điều kiện cấp cứu kịp thời.

Với công nghệ làm đẹp này, chị em nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài, có đôi tay khéo léo để hạn chế những rủi ro. Đồng thời, bạn cũng cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật để hạn chế tối đa rủi ro… Việc này chỉ được thực hiện khi có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Nếu bạn muốn vòng ngực của mình đẹp hơn, quyến rũ hơn, đặc biệt là an toàn và không để xảy ra các biến chứng không mong muốn, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin như về cơ sở vật chất, bác sĩ trực tiếp thực hiện. Bạn cần lưu ý việc chọn tay nghề bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn, chọn đúng loại túi đặt ngực. Bạn còn thắc mắc về những nguy hiểm khi nâng ngực và cách phòng tránh có thể liên hệ tư vấn thông qua Hotline tư vấn 0938.442.998 để được giải đáp và tư vấn.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi