Nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng - Ngày đăng:
Nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em chuẩn bị lấy chồng nên muốn thực hiện nâng ngực. Nhưng em lo không biết nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì đến tuyến sữa để cho em bé bú sau này hay không? Em nên thực hiện nâng ngực nội soi ở đâu để đảm bảo an toàn, ngực đẹp tự nhiên? Xin cảm ơn. (Tuyết Lan – Q.7, Tp.HCM).

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi, với thắc mắc của bạn, các bác sỹ của chúng tôi có thể giải đáp cho bạn như sau:

Sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, vòng ngực của phái đẹp vẫn tiếp tục lớn lên đến khoảng năm 25 tuổi. Do đó, để việc nâng ngực có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên thực hiện trong độ tuổi từ 25 đến giới hạn là 40 tuổi. Ngoài ra, phụ nữ khi đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.

nâng ngực

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Đối với trường hợp bạn chưa có gia đình và chưa có kế hoạch sinh con, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi. Sau đó từ 6 tháng đến 1 năm bạn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ một cách bình thường mà không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và cấu trúc của ngực.

nâng ngực

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM- Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm làm tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên, an toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như khả năng tiết sữa và cho con bú.

nâng ngực

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM- Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nâng ngực, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm nâng ngực có uy tín, với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại để có thể đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình nâng ngực.

Với các giải đáp vừa rồi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ tư vấn với chúng tôi thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được tư vấn và có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi