Nâng ngực thẩm mỹ - Ngày đăng:
Nâng ngực thẩm mỹ

Em đang có ý định tìm hiểu về nâng ngực, muốn tìm đến bác sỹ để được tư vấn, nhưng vẫn còn hơi ngài ngại đi nên gửi tâm tư đến chuyên mục tư vấn. Nhờ chuyên mục tư vấn cho em biết khi đến gặp bác sỹ tư vấn nâng ngực thẩm mỹ bác sỹ và em sẽ thảo luận như thế nào?
(L.Anh, Tp.HCM)

tu-van

Thẩm mỹ ngực đẹp bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel (túi gọt nước) là phương pháp tích cực nhất và nhanh nhất để sửa ngực tăng kích cỡ và hình dáng ngực như quý chị em mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực thành công trong việc làm thay đổi kích thướt ngực làm ngực to hơn và đầy đặn hơn. Nâng ngực thẩm mỹ ngực đẹp làm ngực sau khi nâng có xu hướng tròn trịa hơn và ít bị thòng xuống như ngực tự nhiên, đa số phụ nữ coi đây là sự cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ.

nâng ngực thẩm mỹ

Trong lần tư vấn về thẩm mỹ ngực bạn và bác sĩ thẩm mỹ nên trao đổi kỹ càng về hình dáng và kích thước ngực cần nâng. Thẩm mỹ ngực được đưa ra sau khi bác sĩ đo chiều cao cân nặng của bạn và kích thước ngực hiện tại sau đó sẽ đưa ra kích thước ngực sau khi nâng phù hợp với bạn. Tránh tình trạng quá tham lam về kích thướt ngực muốn ngực mình thật đồ sộ sau khi nâng thì không nên vì nâng ngực sao cho phù hợp với tạng người Việt sẽ mang đến cho bạn tính thẩm mỹ cao hơn.

Thẩm mỹ ngực đẹp sẽ đạt đến tính thẩm mỹ cao khi bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng làm đẹp thống nhất ý kiến về kích thước ngực: chính vì vậy trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực bạn nên đưa ra những bức ảnh về cỡ ngực mà bạn thích, bác sĩ sẽ giải thích kỹ về kiểu rạnh trên ngực, vị trí mô cấy, vấn đề bảo hành trọn đời túi ngực, bạn cũng nên cho bác sĩ biết về thể chất của bạn và những bệnh cũng như bạn đang uống thuốc gì hoặc những vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn.

Sức khỏe, sự an toàn và vẻ đẹp cân đối tư nhiên của bạn sẽ được bác sỹ đặt lên hàng đầu khi tư vấn cho bạn, nên bạn không cần lo ngại gì hết, hãy cứ chia sẻ mong muốn làm đẹp của bản thân, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn tận tình. Nhưng lưu ý bạn nên tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín cũng như bác sỹ thực hiện phẫu thuật có tay nghề chuyên môn cao nhé!

Để tìm hiểu thêm thông tin về thẩm mỹ nâng ngực bạn có thể liên hệ tư vấn thông qua Hotline tư vấn 0938.442.998 để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc bạn sớm có một cuộc tư vấn thành công!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi