Nâng ngực sa trễ đẹp tự nhiên - Ngày đăng:
Nâng ngực sa trễ đẹp tự nhiên

Chào bác sĩ,  em đang lên mạng tìm hiểu thông tin về nâng ngực sa trễ cho mẹ của em. Mẹ em năm nay 45 tuổi. Ngực của mẹ em trước đây khá là to, nên sau khi sinh em và em trai em thì bị chảy xệ nhiều. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên em cũng yên tâm về phương pháp này. Tuy nhiên, em vẫn muốn bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này và chi phí. Em xin cảm ơn. (Mỹ Yến, Bến Tre)

tu-van

 

Chào Mỹ Yến,
Bộ ngực được xem là điểm thu hút nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên theo thời gian, quá trình ăn uống , mang thai và cho con bú ngực dần bị lão hóa và chảy xệ khiến phụ nữ mất tự tin. Tình trạng ngực chảy xệ như vú phắt triển quá to hoặc da thừa nhiều làm cho bộ ngực không còn săn chắc.
Nâng ngực sa trễTrong thời gian mang thai các mô mỡ tỏng tuyến vú bị giảm thể tích , ảnh hưởng nội tiết tố , tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ. Thêm nữa, trong thời kỳ cho con bú kéo dài, vắt sữa cho con bú vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép liên tục dẫn đến các mô liên kết và các mô nâng đỡ bầu ngực bị phá vỡ, ngực bị chảy xệ.

nâng ngực sa trễ

Mức độ chảy xệ của ngực

Phẫu thuật thẫm mỹ Nâng ngực sa trễ là một giải pháp mới trong việc thay đổi kích thước, đường nét và độ cao to của vú, loại bỏ hoàn toàn da thữa để vòng ngực được gọn, căng tròn hơn.

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ vùng ngực của mỗi người , bác sỹ sẽ tư vấn áp dụng biện pháp tốt nhất cho từng mức độ : có 3 mức độ sa trễ của ngực: ngực chảy xệ nhẹ, ngực chảy xệ vừa, ngực chảy xệ nặng. Bác sỹ sẽ khám cụ thê tình trạng chảy xệ để chỉ định Phuong pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhât.

Với mức độ vú trễ nhẹ: bác sỹ sẽ sử dụng chỉ khâu thẫm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ , ngực sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực sa trễ gần như vĩnh viễn.
Tình trạng chảy xệ nhiều hơn thì được chỉ định là phẫu thuật và tiến hành tại bệnh viện.

Sau khi phẫu thuật Nâng ngực sa trễ tại Nguyễn Du

Sau khi phẫu thuật Nâng ngực sa trễ

people
CÁC ĐỐI TƯỢNG NÀO?

CẦN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC SA TRỄ?

icon check Người có ngực bị chảy xệ bẩm sinh.
icon check Người ngực bị chảy xệ sau sinh con.
icon check Người có ngực bên to , bên nhỏ không cân đối.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC SA TRỄ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực sa trễ phù hợp với khách hàng
Căn cứ vào từng mức độ sa trễ các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực theo phương pháp phù hợp.

Nâng ngực sa trễ

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, sát trùng và gây mê

Nâng ngực sa trễ

Bước 3: Tiến hành nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ

Bạn có thể đưa mẹ tới các địa chỉ nâng ngực uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mẹ bạn. Đồng thời, tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, thì quá trình nâng ngực sa trễ sẽ được diễn ra tại bệnh viện nên việc vô trùng, gây mê an toàn trong khi thực hiện làm đẹp luôn được đảm bảo.

Bạn còn thắc mắc muốn được giải đáp, tư vấn có thể liên hệ tư vấn thông qua Hotline tư vấn 0938.442.998 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi