Nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn thì tốt? - Ngày đăng:
Nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn thì tốt?

câu-hỏiTôi có tìm hiểu và được biết phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tối ưu hiện nay. Nhưng tôi đang phân vân không biết nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn thì tốt? Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên mục tư vấn của Nângngực.net.
(Mai Hương, Ninh Thuận)

tu-van

 

Chào bạn Mai Hương!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tối ưu hiện nay, được kiểm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ, đảm bảo không xâm lấn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với thắc mắc về kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn thì tốt, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đang có 2 sự lựa chọn là nâng ngực nội soi qua đường nách và đường rốn. Mỗi một phương pháp lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy nên chọn nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn thì tốt ? Tùy thuộc vào đặc điểm khuôn ngực của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

nang-nguc-duong-ron-hay-duong-nach-thi-tot

Nâng ngực nội soi có ưu điểm lớn nhất chính là thiết bị nội soi được sử dụng trong phẫu thuật. Nhờ có thiết bị này các cơ quan, bộ phận, mạch máu bên trong sẽ được phóng đại lên nhiều lần giúp các bác sĩ phẫu thuật được dễ dàng, tránh được những tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh, nhờ đó chất liệu nâng khi đưa vào sẽ được đặt đúng chỗ, cân xứng, ổn định, an toàn.

Để biết được bạn phù hợp với đường mổ nào, nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn thì tốt với khuôn ngực của bạn thì bạn cần được thăm khám, tham khảo ý kiến và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp cũng như cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ tư vấn thông qua Hotline tư vấn 0938.442.998 – 0934.155.899, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như ý!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi