Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? - Ngày đăng:
Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Chào bác sỹ, cháu tên Hồng Hoa, năm nay đã 23 tuổi rồi nhưng vòng 1 của cháu vẫn rất nhỏ. Cháu có sử dụng kem nở ngực nhưng không thấy đạt hiệu quả mấy. Mỗi lần đi đâu cháu rất khó khăn trong việc chọn đồ với vòng 1 lép kẹp, nhất là những bộ đồ bó sát vòng 1. Cháu thấy hiện nay có khá nhiều người lựa chọn nâng ngực thẩm mỹ để giúp tăng kích cỡ vòng 1. Cháu cũng tìm hiểu và được biết kỹ thuật nâng ngực nội soi có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, cháu muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

tu-van
Hồng Hoa thân mến!

Cảm ơn  cháu đã chia sẻ tâm tư của mình với chuyên mục tư vấn của Nângngực.net. Với thắm mắc của cháu, các bác sỹ tư vấn của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Để sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên, phẫu thuật nâng ngực là giải pháp hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo về ngực lép, vòng 1 “khiêm tốn”. Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp đang được nhiều chị em lựa chọn để giúp làm tăng kích cỡ của vòng 1 lên nhanh chóng.

1646766914_tuyet-chieu-giup-ban-so-huu-nui-doi-cang-tran-suc-song 1

Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi và được thực hiện thông qua đường nách hoặc đường rốn. Dù là nâng ngực qua đường nào thì các bác sĩ cũng chỉ rạch một đường rất nhỏ, khoảng 2cm và lại được giấu giữa các nếp gấp của vùng rốn hoặc hõm nách nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo mổ sau phẫu thuật. Vì vậy, cháu hãy yên tâm với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ không để lại sẹo nhé.

Đặc biết cháu cần lưu ý về việc tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp cũng như cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Nếu còn thắc mắc gì, cháu có thể liên hệ tư vấn theo số hotline tư vấn 0938.442.998 – 0934.155.899 để được tư vấn cụ thể với trường hợp của cháu.

Chúc cháu sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi