Nâng ngực nội soi có an toàn không? - Ngày đăng:
Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Chào bác sĩ. Hiện tại, vòng ngực của tôi vốn nhỏ, sau khi sinh con thì cũng không có gì thay đổi.  Tôi muốn đi nâng ngực mà không biết nâng ngực có an toàn, hiệu quả không, phương pháp nâng ngực nội soi liệu có an toàn, hiệu quả như quảng cáo trên mạng không? Mong được bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.( Thảo Phan – Phú Yên).

tu-van

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi :”Nâng ngực nội soi có an toàn không?” về chuyện mục tư vấn của nangnguc.net. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây:

– Như bạn đã biết, về cơ bản đối với những người phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn, sau khi sinh chỉ có thể cải thiện phần nào nhưng không thể mang lại một khuôn ngực như ý muốn. Cách duy nhất có thể làm để cải thiện vẻ đẹp khuôn ngực là tiến hành phẫu thuật. Nhưng, phẫu thuật làm nhiều chị em lo lắng như bạn về vấn đề nâng ngực có an toàn không?

– Phụ nữ sau khi sinh có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để mang lại vẻ đẹp cao nhất thì bạn nên tiến hành khi cai sữa cho trẻ nhỏ để có thời gian chăm sóc cho khuôn ngực được hoàn thiện hơn.
Nâng ngực nội soi là công nghệ được đánh giá an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy và đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn sau:
nang-nguc-noi-soi-co-an-toan– Áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ HQ.
– Sử dụng túi ngực có tên tuổi số 1 thị trường như Mentor, Allergan…
– Có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực.
– Có thẻ bảo hành riêng của thẩm mỹ viện.
– Phẫu thuật tại bệnh viện để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn theo quy định của bộ y tế.
– Trung tâm có giấy phép hoạt động, hành nghề, quảng cáo rõ ràng.
– Bác sĩ phẫu thuật được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm về ngực từ Hàn Quốc.

 

Đồng thời, tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, thì quá trình nâng ngực nội soi sẽ được diễn ra tại bệnh viện nên việc vô trùng, gây mê an toàn trong khi thực hiện làm đẹp luôn được đảm bảo. Việc tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp cũng như cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ nâng ngực nội soi an toàn bạn có thể qua trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du hoặc bạn cũng có thể liên hệ tư vấn thông qua số Hotline tư vấn: 0938 442 998  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật  thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi