Nâng ngực Nano Chip kết quả an toàn, dài lâu - Ngày đăng:
Nâng ngực Nano Chip kết quả an toàn, dài lâu

[ Tư vấn] Để khắc phục tình trạng dáng ngực không mong muốn và sở hữu một bầu ngực căn tròn đẹp tự nhiên, nhiều người đã lựa chọn giải pháp nâng ngực Nano Chip- phương pháp nâng ngực tiến tiến nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp nâng ngực này nhé.

Nâng ngực Nano Chip là gì?

Nâng ngực Nano Chip là phương pháp nâng ngực sử dụng túi ngực Nano Chip một công nghệ túi ngực tiên tiến nhất hiện nay. Được cấu tạo với bề mặt Nano mềm mại, bền vững,có tới 8.000 tiếp điểm/cm2, có độ dầy 16micro/ cm2 gần như tương thích với cơ thể người nên khi được đưa vào cơ thể không gây ra bất kì phản ứng phụ hay hiện tượng đào thải nào.

Đặc biệt, với công nghệ TrueMônbloc 7 lớp chắc chắn, vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi không bị vỡ, bể. Đây là dạng túi được làm đầy 100% gel nên sẽ không gây nhăn nheo, mang đến hình dáng linh hoạt phù hợp với các tư thế của khách hàng, mang đến bộ ngực săn chắc, đẹp, an toàn tự nhiên như thật.

nâng ngực nano chip

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Các đối tượng có thể nâng ngực Nano Chip

Phương pháp này áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, muốn tăng kích thước vòng 1 và mong muốn sở hữu một dáng ngực căn tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Các khách hàng có dáng ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ, trùng nhão.

Hay các khách hàng đã thực hiện các phương pháp nâng ngực trước đó nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

nâng ngực nano chip

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực Nano Chip

Với khả năng bám dính tốt, túi ngực Nano Chip có khả năng bám dính lên các cơ ngực được nâng cao đáng kể, giúp dáng ngực được giữ yên không gây ra các hiện tượng xô lệch dáng ngực không mong muốn.

Được cấu tạo từ 7 lớp chắc chắn nên túi ngực có độ bền cao, không gây ra các hiện tượng rỉ, chảy chất dịch bên trong túi. Tránh gây ra các hiện tượng bao xơ, co thắt sau nâng ngực.

Túi ngực Nano Chip có khả năng biến đổi hình dáng linh hoạt tùy theo chuyển động của cơ thể người nên không gay ra cảm giác khó chịu mà mang lại sự tự nhiên như ngực thật.

nâng ngực nano chip

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Và đặc biệt, với con Chip siêu nhỏ được trang bị bên trong túi giúp cung cấp các thông tin cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà  không  làm ảnh hưởng đến vấn đề riêng tư của khách hàng.

Bạn đang muốn cải thiện dáng ngực của mình và mong muốn sở hữu dáng ngực căn tròn, đẹp tự nhiên. Bạn muốn trải nghiệm công nghệ nâng ngực Nano Chip tiên tiến nhất hiện nay. Bạn hãy liên hệ tư vấn với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Xem thêm:

Tự tin vòng 1 căng tròn nhờ túi  Nano chip

Vì sao túi ngực nano chip tốt hơn túi nhám

Chọn loại túi ngực tốt nhất thế giới Nano Chip

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi