Nâng ngực chảy xệ và kéo núm vú tụt - Ngày đăng:
Nâng ngực chảy xệ và kéo núm vú tụt

Câu hỏi:

Sau khi sinh bé thứ 2 thì ngực tôi không còn săn chắc như xưa mà thay vào đó là một bầu ngực chảy xệ, núm vú bị tụt vào trong khiến tôi rất tự ti và không dám diện các bộ quần áo khoét sâu hay mặc bikini khi đi biển. Theo tôi được biết thì hiện nay có dịch vụ nâng ngực sa trệ bằng túi độn và kéo núm vú bị tụt, giúp lấy lại bầu ngực như thời con gái. Vậy, đối với trường hợp của tôi nên dùng dịch vụ nào?. Quy trình thực hiện có phức tạp không?. Xin bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi!.

( Hoàng Thùy, 35 tuổi, Thanh Hóa).

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn!. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của bận về cho chúng tôi. Với những băn khoăn của bạn thì các bác sĩ của chúng tôi có tư vấn cho bạn như sau:

Bạn Hoàng Thùy thân mến!. Hiện tượng ngực trở nên teo nhỏ, chảy xệ,… sau quá trình sinh nở và nuôi con là hiện tượng không hề hiếm gặp. Để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ cũng như muốn lấy lại dáng ngực căn tròn và làm cho núm vú trở lại hiện trạng ban đầu thì bạn nên kết hợp cả 3 loại hình phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực sa trễ và kéo núm vú tụt ra ngoài.

nâng ngực chảy xệ

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Với phương pháp phẫu thuật hiện đại như thế này sẽ giúp bạn lấy lại dáng ngực như thời còn con gái mà không quá phức tạp.

Tuy nhiên, kết quả có thành công và như mong muốn hay không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cơ địa của từng người.

Đối với trường hợp của bạn, bạn đã sinh con nên các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng đường quầng vú để cân chỉnh lại dáng ngực của bạn sao cho đẹp nhất và tự nhiên nhất.

Trước tiên, để nâng ngực sa trệ, các bác sĩ sẽ căn cứ vào độ chảy xệ của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa, cân chỉnh để giúp bầu ngực trở về dung vị trí ban đầu.

Loại chỉ được dùng trong nâng ngực sa trệ là loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt, có độ đàn hồi cap, chịu được sức căng mạnh và được các bác sĩ đính chắc chắn vào mô cơ nằm sâu bên trong. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm và không cần phải lo lắng về các hiện tượng chỉ bị đứt hay tuột khiến cho ngực lại bị chảy xệ.

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực bằng túi độn để giúp bạn có được vòng 1 căn tròn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi độn với nhiều hình dáng khác nhau. Nhìn chung thì túi có các hình dáng như: túi hình tròn, hình giọt lệ, với các loại tú như: túi trơn, túi nhám và túi xốp.

nâng ngực chảy xệ

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Tùy theo sở thích, tình trạng ngực cũng như cơ địa của từng người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn loại túi thích hợp.

Với kỹ thuật khéo léo, các bác sĩ sẽ tạo khoang rỗng trong ngực mà không va chạm, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, tuyến sữa ở ngực. Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào khoang rỗng vừa tạo, sao cho cân xứng 2 bên và không gây ra các hiện tượng bao xơ, làm ngực bị méo mó, đau đớn.

Để kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ tiến hành dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng hay cần mổ tạo hình can thiệp vào phần núm vú. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp.

Với 3 phương pháp phẫu thuật kể trên đều được thực hiện tại nếp nhăn tự nhiên của ngực nên bạn sẽ không phải lo lắng về các biến chứng sau khi phẫu thuật.

Với những tư vấn vừa rồi của các bác sĩ, chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình. Bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì, bạn cứ liên hệ với chúng tôi theo hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào đường nét vốn có cũng như cơ địa của từng người

Xem thêm:

Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh

Video Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Kết quả sau thu gọn vú phì đại

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi