Lo lắng nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa - Ngày đăng:
Lo lắng nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa

Chào chuyên mục tư vấn nâng ngực, thực sự tôi đang rất băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp cải thiện vòng 1 lép xẹp của mình. Nhưng lại sợ nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa, chuyên mục tư vấn cho tôi giải pháp để tôi vừa có vòng 1 quyến rũ mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa với ạ? ( Loan, Kiên Giang)

tu-van

Chào bạn Loan,
Thắc mắc của bạn cũng là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều bạn gái khác khi sở hữu vòng 1 khiêm tốn và mong muốn cải thiện  vòng 1 bằng biện pháp hiệu quả và an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ cao thì nâng ngực cũng có sự vượt bậc vượt trội điển hình là công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến. Đây là cách cải thiện thiện vòng 1 không chỉ hiệu quả mà còn hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực.
Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng thông qua hai vị trí là qua đường nách và đường rốn. Việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mô xung quanh vú.

nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, kế bên tuyến vú, đảm bảo sao cho túi độn không xâm lấn hay cản trở, chèn ép lên mô và tuyến sữa bố trí trong ngực. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn không cần lo lắng về việc nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm đây là giải pháp hoàn hảo để bạn có được bộ ngực cân đối, hài hòa, kích thước vòng ngực tăng lên đáng kể và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

tu-van-nang-nguc-mien-phi

Việc lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chính là lưu ý rất quan trọng cho việc làm đẹp này của bạn. Đây là tiêu chí cũng là lưu ý mà bạn cần lựa chọn và cân nhắc kỹ vì toàn bộ quá trình có được như mong đợi và an toàn hay không đều phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn tin tưởng gửi gắm.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi