Khắc phục tình trạng ngực hai bên không cân đối - Ngày đăng:
Khắc phục tình trạng ngực hai bên không cân đối

Xin chào bác sỹ, em rất buồn về vòng 1 của mình, ngực em hơi bị lép và bên to bên nhỏ. Mua áo ngực mặc bên thì chật bên thì rộng nên rất khó khi mặc mấy loại đầm cup ngực. Bác sỹ tư vấn giúp em phương pháp để cải thiện tình trạng ngực hai bên không cân đối . Em xin cảm ơn!
(Như Hòa – 26 tuổi)

tu-van
Thân chào Như Hòa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của nangnguc.net giải đáp và tư vấn cụ thể như sau:

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ thì công nghệ nâng ngực cũng phát triển theo. Công nghệ nâng ngực nội soi 2015 với ưu điểm vượt trội là tạo khuôn ngực phù hợp với người Á Đông, an toàn tuyệt đối, ít xâm lấn, không gây mất cảm giác của đầu ngực, thời gian phục hồi nhanh chóng…

Ngực lép và tình trạng ngực hai bên không cân đối khiến bạn thiếu tự tin

Nâng ngực được áp dụng cho các trường hợp khách hàng trên 18 tuổi với 2 bên ngực không cân đối, ngực lép. Bằng thiết bị nội soi kết hợp với việc đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua đường rốn, đường nách, tạo bầu ngực căng tròn, cân đối, tạo khe ngực hình gợi cảm, đẹp tự nhiên và size ngực phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Như vậy, với công nghệ nâng ngực nội soi 2015 hoàn toàn có thể khắc phục tình trang 2 bên ngực không cân đối của bạn nhé.

Trong lần tư vấn về thẩm mỹ ngực, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám cẩn thận, nắm bắt chính xác tình trạng ngực của bạn. Sau khi bác sĩ đo chiều cao cân nặng của bạn và kích thước ngực hiện tại sau đó sẽ đưa ra kích thước ngực sau khi nâng phù hợp với bạn. Bạn và bác sĩ thẩm mỹ sẽ trao đổi kỹ càng về hình dáng và kích thước ngực cần nâng.

khắc phục được tình trạng ngực lép, ngực hai bên không cân đối

Bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. Bác sĩ đo vẽ kích thước ngực, định hình khuôn ngực mới đảm bảo cân đối, hài hòa với từng khách hàng. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đưa chất liệu độn vào khoang ngực.

Với hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực. Tùy từng form ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn hình thức đặt túi độn phù hợp, có thể đặt ở trên hoặc dưới cơ để tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên, như ý, đồng thời đảm bảo an toàn.

hắc phục được tình trạng ngực lép, ngực hai bên không cân đối

Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người

Với công nghệ nâng ngực hiện nay có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng ngực hai bên không cân đối của mình, đồng thời cải thiện tình trạng ngực lép, tạo khuôn ngực căng tròn, vun cao, săn chắc, đẹp tự nhiên.

Bạn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ Hotline tư vấn 0938.442.998 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc. Hoặc gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nâng ngực theo form bên dưới.

Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu khuôn ngực căng tròn, gợi cảm như mong muốn!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi