Có cách nào khắc phục bầu ngực bị nhão và chảy xệ an toàn không? - Ngày đăng:
Có cách nào khắc phục bầu ngực bị nhão và chảy xệ an toàn không?

Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn, tôi vừa cai sữa cho bé được 4 tháng. Khi mang thai, ngực tôi to lên rất nhanh và bây giờ khi cai sữa xong, ngực teo nhỏ nhưng nhão và chảy xệ. Có cách nào khắc phục bầu ngực bị nhão và chảy xệ an toàn không thưa bác sỹ? Chi phí khắc phục bầu ngực bị nhão khoảng bao nhiêu ? Mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Phạm Thanh Lam – Bình Định).

tu-van
Chị Thanh Lam thân mến!
Theo thống kê, có đến 45% phụ nữ sau khi sinh ngực có xu hướng teo nhỏ, chùng nhão và chảy xệ. Với băn khoăn của chị về vấn đề “Có cách nào khắc phục bầu ngực bị nhão và chảy xệ an toàn không” chuyên mục xin được tư vấn như sau:

Cách khắc phục bầu ngực bị nhão và chảy xệ an toàn:

Hiện nay, để cải thiện bầu ngực chùng nhão, chảy xệ cho phụ nữ sau sinh, các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực sa trễ. Tùy vào từng trường hợp và mức độ nhão, sa trễ ngực mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp treo ngực phù hợp:

Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ. Đối với trường hợp vú khách hàng sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ. Bác sĩ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực. Chỉ sau 1 – 2h bạn đã được sở hữu khuôn ngực căng tròn, trẻ trung và gợi cảm, kết quả duy trì đến trọn đời.

Đây là phương pháp hiện đại giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng ngực chùng nhão, chảy xệ rất an toàn và hiệu quả được rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

bau-nguc-bi-nhao-sau-sinh-1

Với thắc mắc “Chi phí khắc phục bầu ngực bị nhão khoảng bao nhiêu ?” của chị thì tùy theo mức độ chùng nhão, sa trễ của ngực chị cũng như là chi phí dịch vụ của từng địa chỉ thẩm mỹ, có thể giao động từ 20-50 triệu vnđ.
Để biết chính xác mức độ chùng nhão, sa trễ của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín để được các bác sĩ thăm khám từ đó đưa ra phương pháp phù hợp. Chị có thể liên hệ tưvấn qua số Hotline tư vấn 0938.442.998 để được tư vấn các thông tin về nâng ngực sa trễ, treo ngực chảy xệ.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật  thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi