Hậu “Nâng ngực” tuyệt đối tránh xa chúng - Ngày đăng:
Hậu “Nâng ngực” tuyệt đối tránh xa chúng

Thực phẩm tuyệt đối không ăn sau “nâng ngực”. Để khuôn ngực trở về trạng thái tự nhiên nhất sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực các chị em phải có một chế độ ăn uống hợp lý, và Nâng ngực tuyệt đối tránh xa những thực phẩm sau:

1. Rau muống và thịt bò
Ăn rau muống sau khi phẫu thuật sẽ để lại sẹo lồi, sau khi phẫu thuật nâng ngực mà bạn ăn nhiều rau muốn thì sẽ khiến vết mổ sẽ hiện rõ, mất vẻ đẹp tự nhiên của bộ ngực. Còn thịt bò sẽ để lại vết thâm cho ngực

nang-nguc-tuyet-doi-khong-an-rau-muong
2. Cơm nếp và những thực phẩm liên quan đến gạo nếp
Gạo nếp dẻo, có chất kết dính cao, ăn đồ nếp không chỉ dễ mang đến cảm giác đầy bụng mà sau đồ nếp còn không tốt cho vết thương sau phẫu thuật. Những chị em sau khi phẫu thuật nâng ngực mà hay ăn đồ nếp sẽ khiến vết mổ phẫu thuật khó lành.

nang-nguc-tuyet-doi-khong-an
3. Trứng
Trứng có thể làm vết thương loang ra, thành lang ben, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi vừa thực hiện phẫu thuật nâng ngực mà ngực lại có vết lang ben? Vì vậy tốt nhất hãy nói không với trứng trong thời gian đầu khi mới thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong.

nang-nguc-tuyet-doi-khong-an

Nâng ngực tuyệt đối tránh xa TRỨNG

4. Hải sản, thịt gà
Sau khi phẫu thuật nâng ngực 1 tháng không nên sử dụng những thực phẩm này. Hải sản và thịt gà sẽ làm bạn bị ngứa trong quá trình hình thành da non.

nang-nguc-tuyet-doi-khong-an-2

Để biết thêm thông tin chăm sóc sau nâng ngực, chị em có thể liên hệ tư vấn qua số hotline tư vấn 0938.442.998 để được tư vấn miễn phí về Thực phẩm tuyệt đối không ăn sau “nâng ngực”.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi