Đường mổ và độ dài sẹo nâng ngực là bao nhiêu? - Ngày đăng:
Đường mổ và độ dài sẹo nâng ngực là bao nhiêu?

Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn, bác sỹ cho em hỏi là đường mổ trong nâng ngực có độ dài khoảng bao nhiêu vì em không biết với đường mổ đó có để lại sẹo dài không? Bác sỹ tư vấn giúp em, em cảm ơn!
(Cẩm Thúy,Tp.HCM)

tu-van

 

Chào Cẩm Thúy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của nangnguc.net. Chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi “Đường mổ và độ dài sẹo nâng ngực là bao nhiêu?” của bạn như sau:

Chọn đường mổ phẫu thuật nâng ngực thế nào là phù hợp?

Tại Việt Nam, các bác sỹ thường chọn hai đường mổ chính:

– Đường mổ ở hố nách: đường mổ này rất dễ dàng vì đi ngay dưới cơ ngực lớn; chỉ áp dụng trong trường hợp đặt túi ngực mới hoàn toàn, không thể áp dụng cho những trường hợp chỉnh sửa lại hoặc làm thêm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ đầu vú. Những ai chưa sinh con, đầu vú rất nhỏ, quầng vú sáng thì nên chọn đường hố nách để phẫu thuật nâng ngực.

– Đường mổ ở chân núm vú hay ở quầng vú: chỉ áp dụng cho những trường hợp có nhu cầu thu gọn quầng vú, đầu vú, tuyến vú chảy xệ, cân chỉnh nếp dưới bầu vú mà không có đường mổ nào có thể làm được. Tuy nhiên, đường mổ quầng vú thường để lại sẹo nhiều hơn đường mổ ở sát chân núm vú.

Độ dài đường rạch da

Ngày nay, túi ngực dạng gel là một lựa chọn hoàn hảo cho các bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, nó cũng có những cấu trúc nhất định, vì vậy chúng ta phải thực hiện đúng cách, nếu không sẽ bị gãy cấu trúc gel bên trong.

Theo đúng kỹ thuật, độ dài tối thiểu cho việc đặt túi gel là 1,5 inches (tương đương 3,8cm). Và kích thước của túi gel nâng ngực càng lớn thì đường rạch da phải càng dài để tránh tình trạng gel định hình bị gãy gây thoát gel trong bao túi.

Với những căn dặn của các bác sỹ sau phẫu thuật, và quá trình chăm sóc vết mổ tốt thì độ dài sẹo nâng ngực sẽ ngắn hơn đường mổ nhiều và sẽ mờ bạn nhé!

Để đạt được thành công bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kỹ càng và chính xác với khuôn ngực của bạn. Bạn có thể liên hệtư vấn thông qua Hotline tư vấn: 0938.442.998để được các bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi