Độ tuổi và sức khỏe có thể phẫu thuật nâng ngực? - Ngày đăng:
Độ tuổi và sức khỏe có thể phẫu thuật nâng ngực?

Chuyên mục tư vấn giải đáp giúp mình rằng ở độ tuổi nào và với điều kiện sức khỏe thế nào thì nâng ngực là tốt nhất được không? Em gái mình muốn nâng ngực, nhưng theo mình thì còn hơi sớm, nhờ chuyên mục tư vấn giúp.
(Hồng Anh, 0966.446.xxx)

tu-van Thân chào Hồng Anh, chuyên mục tư vấn của nangnguc.net có trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Độ tuổi và sức khỏe có thể phẫu thuật nâng ngực ?
Nếu là một thiếu nữ đang ở tuổi dậy thì và lo lắng với bộ ngực lép kẹp của mình thì bạn không nên nóng lòng, bởi cơ thể vẫn đang trong quá trình phát triển. Bạn hãy chờ sau khi quá trình này thực sự chấm dứt, khi cơ thể thực sự trưởng thành rồi mới tiến hành các phương pháp thẩm mỹ như nâng ngực.
Như vậy, độ tuổi lý tưởng để tiến hành nâng ngực là từ 18 tuổi trở lên.

nguc-dep
Sức khỏe thế nào mới đảm bảo ?
Một cơ thể đang có những dấu hiệu ốm yếu, bệnh tật sẽ không đủ điều kiện thực hiện các hình thức phẫu thuật phức tạp như nâng ngực. Tại các trung tâm, viện thẩm mỹ, khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi khả năng về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, HIV… Điều này sẽ hạn chế tới mức tối đa những rủi ro không mong muốn trong và sau quá trình phẫu thuật.
Nếu bạn đang trong giai đoạn mang thai, cho con bú hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không được phép chỉ định phẫu thuật nâng ngực.

Nếu em gái bạn đã đủ 18 tuổi và đảm bảo đủ sức khỏe thì bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé!

Đồng thời bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cùng với công nghệ hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, thì quá trình nâng ngực sẽ được diễn ra tại bệnh viện nên việc vô trùng, gây mê an toàn trong khi thực hiện làm đẹp luôn được đảm bảo. Bạn còn thắc mắc về nâng ngực muốn được giải đáp, hay muốn được thăm khám tư vấn có thể liên hệ  tư vấn tại  Viện thẩm mỹ Nguyễn Du qua hotline tư vấn 0938.442.998 để được giải đáp thắc mắc.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi