Đầu vú nhỏ gọn chỉ sau 30 phút thực hiện - Ngày đăng:
Đầu vú nhỏ gọn chỉ sau 30 phút thực hiện

[ Tư vấn] Do một số nguyên nhân khách quan như: bẩm sinh, sự thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai và cho con bú,… Đầu vú của các chị em trở nên dài và to ra, gây mất thẩm mỹ của bầu ngực và khiến cho các chị em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người bạn đời của mình.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của đầu vú, khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú dài, to, chảy xệ sau sinh. Đồng thời phương pháp này còn giúp điều chỉnh hình dáng đầu vú trở nên cân đối, hài hòa với bầu ngực và quầng vú mang đến cho các chị em đôi gò bồng đảo quyến rũ và gợi cảm.

Đặc biệt với công nghệ hiện đại và không tác động sâu vào bên trong nên hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và khả năng cho con bú sau này.

thu nhỏ đầu vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

 Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu vú

Quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu vú được thực hiệ trong phòng vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn, đảm bảo không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng phụ nào.

Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho phái đẹp núm vú được thu gọn tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn ngực.

Đây là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng với thao tác chính xác sẽ không để lại sẹo hay không gây đau đớn và gây ra bất kì cảm giác khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

thu nhỏ đầu vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu vú

Bước 1: các bác sĩ tiến hành thăm khám, căn cứ vào từng trường hợp của khách hàng mà đưa ra các giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê cho khách hàng để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kì cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Tùy vào trường hộ của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ có các giải pháp khắc phục tình trạng đầu vú dài và to một cách hiệu quả. Mang đến cho khách hàng đầu nhũ hoa thon gọn, hài hòa và cân đối với bầu ngực.

thu nhỏ đầu vú

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Bước 5: kết thúc quá trình phẫu thuật, vết phẫu thuật được các bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo cho khách hàng.

Bạn đang băn khuân không biết khắc phục tình trạng đầu vú to, dài của mình như thế nào cho hiệu quả. Cũng như bạn không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào có uy tín để đảm bảo an toàn. Bạn hãy liên hệ tư vấn với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Cách khắc phục ngực sa trệ không phẫu thuật

Núm vú nhỏ gọn đẹp tự nhiên

Kết quả sau thu nhỏ núm vú như thế nào?

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi