Đặt túi ngực có an toàn không? - Ngày đăng:
Đặt túi ngực có an toàn không?

Tôi là Ngân, hiện đang làm nhân viên Maketing. Bởi đặc thù công việc có liên quan đến hình thể nên tôi muốn nâng ngực để khắc phục tình trạng ngực nhỏ của mình. Được biết hiện nay nâng ngưc bằng túi ngực là phổ biến nhất. Không biết phẫu thuật Đặt túi ngực có an toàn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (C.Ngân, Đồng Tháp)

tu-van

Thân chào bạn Ngân,

Trên thế giới, hiếm có vật liệu nào được nghiên cứu, kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng như túi ngực silicone. Silicone được cho thấy là vậy liệu tương thích sinh học nhất với cơ thể người. Tại Mỹ và Pháp, túi ngực silicone được kiểm soát bởi cục Quản Lý thiết bị y tế và được đăng kí vào thiết bị y tế  từ năm 2000.
đặt túi ngực có an toàn khôngTúi ngực silicone cũng được công nhận bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA). Tuy túi ngực silicone đã được chứng minh không ảnh hưởng tới cơ thể con người. Nhưng quan trọng là bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để quyết định nâng ngực. Vì chỉ có những trung tâm lớn mới có túi ngực đạt tiêu chuẩn an toàn.

Nên sử dụng túi ngực Nago của Pháp và túi ngực Mentor của Mỹ đã được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA).

Hiện nay công nghệ sản xuất túi độn ngực đã đạt trình độ tiên tiến, có hãng bảo hành trọn đời cho một số sản phẩm của mình. Điều đó cho thấy tuổi thọ của túi rất cao, gần như không bị biến đổi theo thời gian, đặc biệt là dạng túi Gel. Sau phẫu thuật, túi đặt ngực dạng gel sẽ chung sống cùng với bạn.

Sở dĩ có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em là vì túi ngực dạng Gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm về công nghệ thẩm mỹ hiện tại cũng như phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi ngực. Bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín để được thăm khám và tư vấn tùy theo đặc điểm của từng người có hình dạng khác nhau. Việc sử dụng túi giọt nước hay túi tròn để phẫu thuật nâng ngực thì phải cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng loại túi nào là phù hợp bạn nhé! Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực an toàn bạn có thể liên hệ tư vấn qua Hotline tư vấn 0938.442.998 để được giải đáp các thắc mắc.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi