Chọn bệnh nhân ghép mỡ như thế nào? - Ngày đăng:
Chọn bệnh nhân ghép mỡ như thế nào?

Chào chuyên mục tư vấn, em có chút băn khoăn muốn được nhờ tư vấn. Mẹ của em bị ung thư vú nhưng đã được phẫu thuật cắt bỏ được 4 năm nay. Hiện nay, khi đã có điều kiện, em muốn được đưa mẹ em đi thẩm mỹ lại. Không biết trường hợp của mẹ em có thể ghép mỡ được hay không? Mong sớm được chuyên mục tư vấn.
(Linh Lan, Tiền Giang)

tu-vanChào Linh Lan, Chọn bệnh nhân ghép mỡ được thực hiện để sửa chữa hoặc làm cải thiện nhiều bệnh lý của vú như: Chỗ khuyết lõm sau khi tái tạo vú hoặc cắt một khối u ở vú. Nên mẹ bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.

Tạo lại toàn bộ tuyến vú sau khu cắt vú ung thư hoặc lấy bỏ túi độn ngực?
Che dấu túi độn ngực bị lộ ở bệnh nhân có thành ngực mỏng hoặc ở bệnh nhân có bao xơ co thắt sau đặt túi độn ngực: mỡ ghép làm tang chiều dầy của da do đó che được các bờ, nếp gấp của túi độn ngực bị lộ dưới da. Mỡ được đặt dưới da cũng giúp làm mềm bao xơ của túi độn.
chọn bệnh nhân ghép mỡ như thế nào
Tạo hình tuyến vú bị co thắt cực dưới: trong trường hợp nầy từ quầng –núm vú trở xuống không có mỡ. Việc cấy mỡ sẽ làm thay đổi tỷ lệ tuyến vú và quầng vú tạo nên tuyến vú có hình dạng tự nhiên. Tạo lại rãnh giữa hai tuyến vú, sửa chữa xương ức lõm.

Tăng thể tích tuyến vú thẩm mỹ: các bệnh nhân sợ mang túi độn silicone, những người cần tăng thể tích vú vừa phải.
Điều chỉnh sự mất cân xứng về kích thước giữa hai vú. Ưu điểm của cấy mỡ là làm tăng thể tích tuyến vú vừa phải và tự nhiên, không đưa vật lạ vào cơ thể. Ngoài ra, còn lấy được lượng mỡ thừa để tạo dáng cho cơ thể.

Giới hạn chính của kỹ thuật nầy là những bệnh nhân có quá ít mỡ thừa. Vì mỡ được cấy vào ngực theo nhiều lớp, nên cần thể tích đáng kể để tăng kích thước ngực: cấy khoảng 300 cc mỡ cho mỗi bên làm tăng kích thước tuyến vú khoảng 1 cup. Do đó, nếu bệnh nhân muốn tăng kích thước ngực lên từ 2 cup trở lên, thì phải cần nhiều lần cấy mỡ. Như vậy, nếu bệnh nhân muốn tăng thể tích ngực quá to hoặc bệnh nhân quá ít mỡ thừa thì nên chọn đặt túi ngực thay vì cấy mỡ vào ngực.

Bạn nên đưa mẹ đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sỹ thăm khám cũng như tư vấn kỹ càng về trường hợp của mẹ bạn để có kết quả tốt nhất nhé!

Bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp, tư vấn bạn hãy liên hệ tư vấn qua số Hotline tư vấn 0938.442.998 để được giải đáp các thắc mắc.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện.Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

xem-them1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi