Chăm sóc đúng cách sau nâng ngực - Ngày đăng:
Chăm sóc đúng cách sau nâng ngực

[ Tư vấn] Để khắc phục các khuyết điểm không mong muốn ở ngực, nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng ngực. Vậy chăm sóc sau nâng ngực như thế nào để có thể mang lại kết quả tốt nhất. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện như thế nào?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực được thực hiện dưới dạng gây mê toàn thân, vì thế để đảm bảo an toàn sau phẫu thuật cần có thời gian chăm sóc, theo dõi sau mổ.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và sẽ tỉnh lại sau 1 tiếng. ban đầu có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do ảnh hưởng của thuốc mê và sẽ giảm dần sau 1,2 ngày.

Đối với nâng ngực nội soi qua đường nách, bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách.Chính vì thế, bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 ngày và có thể sinh hoạt bình thường sau 5-7 ngày.

chăm sóc nâng ngực

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Chăm sóc sau nâng ngực

Sau khi phẫu thuật bạn cần sử dụng thuốc giảm đau trong 3 – 7 ngày đầu tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

Sau phẫu thuật ngực, bạn cần phải đi lại để khí huyết lưu thông và nhanh phục hồi, không nên nằm một chỗ. Và hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác căng tức ngực, căng cứng ngực trong tháng đầu đây là hiện tượng hết sức bình thường và nó sẽ dần biến mất.

chăm sóc nâng ngực

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng, không để vết thương dính nước ảnh hưởng đến khả năng phục hồi.

Chỉ nên hoạt động thể thao sau 2 tháng phẫu thuật.

Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu.

Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

chăm sóc nâng ngực

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật và sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Điều quan trọng hơn hết là bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn. Bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực.Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho bạn cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

chăm sóc nâng ngực

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Bạn đang có những thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ nhưng không biết phải hỏi ai. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ tư vấn với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng.

Xem thêm:

Vì sao túi ngực nano chip tốt hơn túi nhám

Đầu vú nhỏ gọn chỉ sau 30 phút thực hiện

Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú?

 

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi