Cách khắc phục ngực sa trệ không phẫu thuật - Ngày đăng:
Cách khắc phục ngực sa trệ không phẫu thuật

[ Tư vấn] Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin sau khi sinh con vòng 1 của mình trở nên chảy xệ mất đi vẻ quyến rũ. Và nhiều người muốn nâng ngực sa trệ để khắc phục tình trạng đó nhưng lại ngại đụng đến da kéo. Hiện nay, đã có phương pháp giúp khắc phụ hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật cho các chị em.

Phương pháp nâng ngực sa trệ không cần phẫu thuật

Theo nhận định của các chuyên gia thì nâng ngực sa trệ là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục triệt để tình trạng vòng 1 bị chảy xệ sau sinh.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp ngực mới bắt đầu chảy xệ và núm vú chỉ mới hạ xuống 2 đến 5cm thì bạn có thể áp dụng các biện pháp cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng các phương pháp tự nhiên mà không nhất thiết phải sử dụng dao kéo.

nâng ngực sa trệ

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Massage nhẹ nhàng vòng 1 bằng dầu dừa

Dầu dừa từ xưa đến nay đã được biết đến như một loại thực phẩm có vai trò rất to lớn trong việc giữ cho bầu ngực của bạn luôn trẻ khỏe.

Theo quan niệm từ xưa đến nay, đối với các trường hợp bị chảy xệ sau sinh, hằng ngày bạn lấy khoảng 15ml dầu dừa nguyên chất và tiến hành massage nhẹ nhàng bầu ngực theo chiều từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên trong 15 phút để các dưỡng chất có cơ hội thấm sâu vào trong da giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ một cách hiệu quả nhất.

nâng ngực sa trệ

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Chườm muối rang gừng

Muối rang gừng là bí quyết để nâng vòng 1 giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn của phụ nữ Ấn Độ.

Và theo các chuyên gia nhận định thì việc tác động nhiệt bằng cách đắp muối rang gừng lên vòng 1 sẽ giúp cho các mô mỡ ở ngực trở nên săn chắc hơn. Không những thế, muối có tác dụng hút nước, tránh phù nề, phì đại vùng ngực.

xem thêmChăm sóc sau nâng ngực sa trệ đúng cách

Các bài tập giúp nâng ngực sa trệ

Thường xuyên tập luyện những bài tập nâng ngực sa trệ đơn giản sẽ giúp cho vòng 1 của bạn trở nên săn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập nâng ngực sa trệ được các chuyên gia thể hình khuyến khích bạn thực hiện đó là tập tạ. Vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện bài tập này ở nhà mà không nhất thiết phải đến phòng tập gym. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 2 quả tạ nhỏ khoảng 1.5kg. Nắm chắt quả tạ trong tay và nằm hoặc ngồi trên ghế, hướng thẳng lưng tạ lên trên rồi hạ xuống trong vòng 15 phút, bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

nâng ngực sa trệ

thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Đối với các phương pháp giúp cải thiện tình trạng ngực sa trệ từ thiên nhiên này bạn cần thực hiện thường xuyên, đều đặn trong thời gian dài mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu như bạn muốn có được kết quả nhanh chóng và không muốn tình trạng ngực của mình ngyà càng sa trệ khi mà bạn thực hiện không đúng phương pháp. Thì bạn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực sa trệ để khắc phục triệt để tình trạng này.

Bạn cần tư vấn hỗ trợ về dịch vụ nâng ngực sa trệ, bạn đừng ngần ngại cứ liên hệ tư vấn với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được tư vấn tốt nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm: 

Nâng ngực chảy xệ- mang lại tự tin cho chị em

Các phương pháp treo ngực sa trệ

Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi