Cách đặt túi ngực trong nâng ngực qua đường quầng vú - Ngày đăng:
Cách đặt túi ngực trong nâng ngực qua đường quầng vú

Chào chuyên mục, hôm trước tôi có đọc được bài tư vấn trên nangnguc.net về Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú. Tôi thấy trường hợp chị Hương khá giống của tôi vì tôi cũng có quầng vú rộng và ngực xệ xuống thấp. Nhưng đó là về đường mổ, còn về vấn đề cách đặt túi ngực trong nâng ngực qua đường vú thì không biết như thế nào? Tư vấn giúp tôi, cảm ơn chuyên mục tư vấn!  (C. Nhi, Vĩnh Long)

tu-van
Chào chị Nhi, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục nhờ giải đáp.

Nâng ngực, cách đặt túi ngực trong nâng ngực qua đường quầng vú . Khi thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú bạn sẽ có 2 phương pháp để đặt túi ngực: phương pháp đặt túi ngực trên cơ ngực lớn (dưới tuyến) hoặc phương pháp đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn.

1. Phương pháp đặt túi ngực trên cơ ngực lớn (dưới tuyến):

Đây là phương pháp đơn giản, ít đau và rất dễ khi thưc hiện tại vết mổ quầng vú nhưng nhược điểm sẽ bị lộ túi về sau (sờ hoặc nhìn thấy túi)
Phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú. Sau khi rạch da tại quầng vú, bác sĩ sẽ rạch và bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, sau đó tiếp tục rạch qua lớp tuyến vú và bóc tách nó. Nếu đặt túi ngực dưới tuyến thì chỉ tách tới mô tuyến vú và tạo thành một khoang chứa túi. Chiều dài của vết mổ tùy thuộc vào kích thước của túi ngực và sự khéo léo của bác sĩ.

2. Phương pháp đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn (dưới cơ):

Sau khi rạch da tại quầng vú, bác sĩ sẽ rạch và bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, sau đó tiếp tục rạch qua lớp tuyến vú, sau đó cắt xuyên qua lớp cơ ngực lớn nên gây chảy máu nhiều và bóc tách nó và tạo thành một khoang chứa túi dưới cơ. Vì phương pháp mổ tại quầng vú đặt ngực dưới cơ phải cắt qua cơ ngực nên sẽ đau sau phẫu thuật. Do đó để đặt ngực dưới cơ các bác sỹ trên thế giới thường thưc hiện qua vết mổ ở nách để không cần cắt qua cơ ngực nên sẽ ít đau sau hậu phẫu.

Với trường hợp của chị, chị nên tham khảo về Nâng ngực sa trễ vì như chị miêu tả là ngực chảy xệ. Chị nên đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sỹ thăm khám cũng như tư vấn cụ thể cho đúng với trường hợp của chị.

tu-van-nang-nguc-mien-phi
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật  thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi