Các đường mổ trong nâng ngực và ưu nhược điểm của mỗi vị trí - Ngày đăng:
Các đường mổ trong nâng ngực và ưu nhược điểm của mỗi vị trí

Chào chuyên mục tư vấn, nangnguc.net tư vấn về các đường mổ trong nâng ngực giúp mình được không? Mình muốn biết các ưu nhược điểm của các đường mổ trong nâng ngực được không, mổ nội soi là bằng đường nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp mình. Cảm ơn nhiều!
( Hồng Anh, Kiên Giang)

tu-van
Hồng Anh thân mến,

Với sự phát triển của y học ngày càng cao nói chung, công nghệ thẩm mỹ nói riêng thì hiện nay các kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ ngày càng được hoàn thiện hơn, phù hợp hơn để giúp cho người phụ nữ có vòng 1 căng đầy như ý. Những thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu về nâng ngực, chuyên mục tư vấn xin chia sẻ với bạn một vài thông tin:

Các đường mổ trong nâng ngực và ưu nhược điểm của mỗi vị trí

Hiện nay, nâng ngực có tới 4 đường mổ. Đó là nâng ngực đường chân núm vú, nâng ngực đường quầng vú, rốn và nách. Mỗi đường mổ dành cho những đối tượng khác nhau và có chỉ định riêng biệt. Mỗi vị trí có những ưu nhược điểm riêng.
4 đường mổ đang được áp dụng trong nâng ngực là:

– Nâng ngực nội soi đường nách: vết rạch sẽ nằm ở hố nách, khoảng 2 tới 3 cm trùng với nếp gấp nách nên sẽ rất khó phát hiện và giúp không bị mất cảm giác vùng ngực. Đây là kỹ thuật mới và được yêu thích nhất hiện nay, phù hợp với khá nhiều trường hợp nhất là người nâng lần đầu, chưa lập gia đình hoặc vẫn muốn cho con bú bằng sữa mẹ sau nâng ngực…

– Nâng ngực đường chân núm vú: Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại ngực.

nâng ngực đường chân vú

Nâng ngực đường chân núm vú dễ thực hiện nhất trong các đường mổ lại rất nhanh chóng, vết rạch khó thấy sẹo với người da trắng…

Khoảng 20% số phụ nữ thực hiện nâng ngực đường chân núm vú.

Phương pháp này vô cùng phù hợp cho những trường hợp phẫu thuật lại lần 2, 3…

– Nâng ngực đường quầng vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú. Đường mổ này thuận lợi cho các trường hợp ngực có chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú, treo tuyến vú kèm theo. Thu nhỏ quầng vú được áp dụng với những người có núm vú bị lớn hoặc dài quá mức.
nâng ngực đường quầng vúNâng ngực đường quầng vú giúp che giấu vết sẹo tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú.

Nâng ngực đường quầng vú tỏ ra hiệu quả nhất cho các trường hợp ngực chảy xệ, sa trễ quá mức

– Nâng ngực đường rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Những điều cần biết về chọn đường mổ trong nâng ngực

Kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật đặt túi nâng ngực chỉ dùng để cầm máu, bóc tách mô cơ, tạo một khoang rỗng đủ rộng để nhét túi ngực. Nếu thực hiện nội soi thì chỉ có rạch da ở đường nách.

Việc “nhét” túi ngực không thể và không bao giờ dùng kỹ thuật nội soi để thực hiện mà phải dùng ngón tay.

Người có màu da sáng sẽ có sẹo sau mổ đẹp hơn người da sẫm màu. Cùng màu da vàng (châu Á) nhưng người có sắc da sáng vẫn cho sẹo đẹp hơn người da ngăm hoặc đen.

Nâng đường mổ nào còn tùy thuộc vào tình trạng ngực hiện tại của bạn và chỉ định của bác sĩ. Hãy lựa chọn trung tâm có uy tín, bác sỹ có kinh nghiệm để phẫu thuật ngực an toàn bạn nhé! 

tu-van-nang-nguc-mien-phi
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín.  Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi