Bí quyết lựa chọn túi nâng ngực phù hợp - Ngày đăng:
Bí quyết lựa chọn túi nâng ngực phù hợp

Gửi chuyên mục tư vấn, vì ở An Giang nên tôi tìm hiểu thông tin nâng ngực chủ yếu qua internet và hôm trước có điện thoại liên hệ một trung tâm thẩm mỹ để hỏi thì được biết có nhiều loại túi ngực để tôi lựa chọn. Trước khi đi tư vấn trực tiếp, tôi muốn nhờ nangnguc.net cho tôi xin chút thông tin về ” bí quyết lựa chọn túi nâng ngực phù hợp” để tôi tìm hiểu trước. Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục! (hoalantim_236@…com)

tu-van
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi mail về nhờ tư vấn về Bí quyết lựa chọn túi nâng ngực phù hợp.

Để phẫu thuật “nâng ngực” được một bộ ngực căng tròn thì ngoài công nghệ kĩ thuật tiên tiến, bác sỹ chuyên môn cao mà túi nâng ngực cũng rất quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng đến kích thước và hình dáng vòng ngực. Một số lưu ý giúp bạn chọn túi nâng ngực phù hợp.

Khi chọn túi nâng ngực thì cần phải xem xét đến:
– Chiều rộng của ngực tự nhiên: Các bác sĩ thực hiện bước tư vấn, đo đạc bề rộng của ngực để chọn miếng độn phù hợp với kích thước ngực và giúp hình dáng sau phẫu thuật tự nhiên hơn.
– Hình dáng cơ thể: Yếu tố thứ hai cần xem xét là hình dạng cơ thể. Những phụ nữ có thân hình gầy, có ít mô vú tự nhiên, sẽ gặp khó khăn trong việc che giấu túi ngực nếu kích thước quá to.
– Hoạt động hàng ngày của bạn: Bất kỳ tác động nào quá mạnh như tập thể dục, thể thao, hay các hoạt động thể chất nặng nề… có thể ảnh hưởng tới túi ngực cấy ghép. Nếu hoạt động quá mạnh, có thể tạo áp lực lên ngực, khiến vòng một xệ xuống.
Kích cỡ ngực phù hợp với vóc dáng không chỉ tạo cảm giác tự nhiên mà còn giúp duy trì với thời gian lâu hơn.

Bí quyết lựa chọn túi nâng ngực phù hợp
Để có hình dung chính xác nhất, xem kích thước ngực có phù hợp với mình hay không, bạn nên yêu cầu bác sĩ phẫu thuật cung cấp hình ảnh 3D. Kết quả mô phỏng thường đúng tới 98% so với thực tế khi sử dụng máy chuyên dụng để đo lường.
Việc chọn kích cỡ phù hợp với cơ thể còn ảnh hưởng tới “tuổi thọ” của túi ngực. Trong trường hợp lựa chọn hợp lý, túi ngực có thể được duy trì trong vòng 15 tới 20 năm mới xuất hiện hiện tượng chảy xệ, xô lệch hoặc tác động tới các mô vú.

Chị nên đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sỹ đo các kích thước cơ thể và tư vấn chính xác để chị lựa chọn túi ngực phù hơp nhất với cơ thể chị. Chị có thể liện hệ tư vấn qua số hotline tư vấn 0938.442.998 để được tư vấn các thông tin về các loại túi ngực, cũng như được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến Nâng ngực.

Chúc chị luôn xinh đẹp và sớm có được vòng 1 như ý!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện uy tín. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin tư vấn Nâng ngực, tại đây!

xem-them1

 

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

nang nguc-nano-chip- 480x300-01-01

Khuyến mãi